Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4.000 khán giả Hà Nội

Show diễn của Lệ Quyên tại Hà Nội lại một lần nữa chứng minh đẳng cấp của nữ ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Lệ Quyên từng tâm sự rằng dù có đi đâu đi chăng nữa, Hà Nội vẫn là một phần thiêng liêng nhất trong cô, là nơi cô sinh ra, nơi nuôi dưỡng cảm xúc từ thơ ấu cho tới khi trưởng thành. Có lẽ vì thế, Hà Nội ngày trở về của Lệ Quyên lại đong đầy cảm xúc đến vậy.

Sau 2 đêm diễn Q Show 2 tại Sài Gòn, Lệ Quyên chọn Hà Nội làm nơi khép lại hành trình của mình, cũng như nơi lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc của cô. Đêm diễn đã diễn ra thành công mỹ mãn với sự góp mặt của hơn 4000 trái tim yêu nhạc.

Dù giá vé đắt đỏ với mức cao nhất lên tới 10 triệu đồng thế nhưng Lệ Quyên vẫn khẳng định được sức hút khi thành công "lôi kéo" được hàng ngàn người đến với show diễn đỉnh cao của mình.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội tại Q Show 2 - Ảnh 1.

Dưới bàn tay đạo diễn tài hoa Việt Tú, Q show 2 bao gồm 6 chương: Ấu thơ; Vào đời; Ký ức; Mẹ; Yêu; Thăng Hoa.

Theo Lệ Quyên, Q Show 2 như một câu chuyện về cuộc đời cô với những năm tháng thiếu thời, những ngày bước chân vào cuộc đời, về tình yêu thương bao la của mẹ cho tới khi cô gặp được người đàn ông của cuộc đời mình.

Đặc biệt trong đêm diễn ý nghĩa này, Lệ Quyên đã nhiều lần nghẹn ngào khi tâm sự về quãng đời ấu thơ, về mẹ… và cuối cùng đã không thể cầm được nước mắt, bật khóc trước tình cảm của hơn 4000 khán giả tại chính nơi cô sinh ra và lớn lên - Hà Nội.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội tại Q Show 2 - Ảnh 2.

Trong phần Ấu thơ, Lệ Quyên dành tặng khán giả Hà Nội "Nhớ về Hà Nội", và "Giọt sương trên mí mắt". Xuyên suốt ca khúc, cuộc sống phố thị sống động của Hà Nội liên tục được trình chiếu và Lệ Quyên đã khéo léo mượn lời hát để kể về nơi cô sinh ra: "Dù có đi bốn phương trời, lòng vẫn nhớ về Hà Nội, Thủ Đô yêu dấu, một thời đạn bom, một thời hòa bình,…".

Tiếp nối chương trình, Lệ Quyên đã mang tới những ký ức ngày xuân và tuổi học trò mộng mơ thông qua hai nhạc phẩm "Lời tỏ tình mùa xuân" và "Mong ước kỷ niệm xưa".

Ở Vào đời, Lệ Quyên đã mang đến cho khán giả 3 ca khúc "Còn tuổi nào cho em" – "Ru đời đi nhé" – "Ru em từng ngón tay xuân nồng", miêu tả tâm trạng và cảm xúc của một thiếu nữ.

"Tình Lỡ" và "Nhật ký đời tôi", "Mưa qua phố vắng", "Không bao giờ quên anh" là những ca khúc mà Lệ Quyên lựa chọn cho phần 3 của chương trình mang tên Ký ức.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội tại Q Show 2 - Ảnh 3.

Trong chương về Mẹ, Lệ Quyên đã tiếp tục lấy nước mắt của rất nhiều khán giả với những ca khúc như "Lời ru cho con", "Mẹ"...

Và đúng như những chia sẻ trên, đây được xem là một tiết mục giàu cảm xúc nhất xuyên suốt Q Show 2 khi làm nhiều khán giả bất chợt đỏ hoe mắt khi nhớ về mẹ.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội tại Q Show 2 - Ảnh 4.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội tại Q Show 2 - Ảnh 5.

Khép lại 2 liên khúc về mẹ, sân khấu Q SHOW 2 chiếu đoạn clip cảm xúc mà Lệ Quyên dành tặng cho mẹ của mình.

Trong Q Show 2, Lệ Quyên dành riêng 1 chương để nói về tình yêu, về người đàn ông mà cô gắn bó. Những ca khúc như "Dạ khúc cho tình nhân", "Hẹn hò", "Xót xa", "Hận tình trong mưa", "Anh vẫn biết", được phối mới mẻ, vút lên qua tiếng hát của Lệ Quyên khiến người ta lại rực lửa tình, bỗng chốc khao khát tình yêu hơn bao giờ hết.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên phô diễn giọng hát đỉnh cao, rưng rưng nước mắt trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội tại Q Show 2 - Ảnh 6.

Khép lại một đêm Q Show 2 đầy cảm xúc là chương cuối - Thăng hoa. Trong khoảnh khắc cuối đêm diễn, hàng ngàn ánh đèn từ những chiếc điện thoại của khán giả đã cùng nhau tạo nên một "bầu trời sao" lung linh như một món quà đặc biệt dành cho Lệ Quyên khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm ca hát.

Chia sẻ
Đọc thêm