Lệ Quyên: Dù người đàn ông ngày xưa hay hiện tại họ đều luôn chịu rất nhiều thiệt thòi

Thanh Yên , Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Lệ Quyên hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về người bên cạnh mình.

Chiều ngày 25/12, Lệ Quyên đã có mặt tại Hà Nội trong họp báo giới thiệu liveshow "Lệ Quyên love concert" do IB group tổ chức. Tất nhiên, hộ tống Lệ Quyên chính là người bạn trai điển trai Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 8/3/2023 với những "người tình đặc biệt": Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lân Nhã, Mạnh Đồng.

Lệ Quyên: Dù người đàn ông ngày xưa hay hiện tại họ đều luôn chịu rất nhiều thiệt thòi - Ảnh 1.

Khác với Lệ Quyên của những năm về trước, Lệ Quyên ở hiện tại như 1 người hoàn toàn khác biệt, chị thoải mái nói về tình yêu, nói về chuyện cũ, chuyện mới và cuộc đời cũng như âm nhạc mà chị theo đuổi.

Nói về phụ nữ, chủ đề cho bữa tiệc âm nhạc của mình, Lệ Quyên chia sẻ: "Với Quyên, đức tính quan trọng nhất của phụ nữ là đức hy sinh, dù làm điều gì, dù làm ở ngành nghề nào, ở vị trí nào thì khi có đức hi sinh mình sẽ sắp xếp hợp lý. Nhưng bên cạnh đức hi sinh, phụ nữ cũng phải biết yêu thương, trân trọng mình hơn".

Lệ Quyên: Dù người đàn ông ngày xưa hay hiện tại họ đều luôn chịu rất nhiều thiệt thòi - Ảnh 2.

Khi nói về những thay đổi trong cuộc sống của mình, thậm chí cả việc cởi mở lòng mình hơn. Lệ Quyên tâm sự: "Quyên bây giờ cũng thế thôi, vẫn là 1 Lệ Quyên miệt mài làm việc, nhưng không khắt khe và cứng nhắc trong việc chia sẻ về những góc khuất khác cho công chúng. Quyên cảm thấy nhẹ bớt những áp lực. Quyên cởi mở hơn, dám nói những điều mình thích, không e ngại nữa".

Khi được phóng viên liên hệ hỏi về "chàng thơ ngoài đời", người song hành cùng Lệ Quyên đến họp báo, Lệ Quyên rất sảng khoái cho biết: "Nói nghiêm túc tôi mê phụ nữ đẹp hơn đàn ông đẹp. Ngoài đường nhìn thấy cô gái đẹp, tôi sẽ nhìn theo đến lúc họ đi khuất bóng. Còn người đàn ông đẹp cỡ người bạn nhắc tới tôi không nhìn đến khi đi khuất đâu. Có đẹp có nổi tiếng thế nào nhưng khi quen thuộc với nhau chúng ta sẽ quên tất cả những yếu tố hấp dẫn với nhau ban đầu chỉ còn lại sự quan tâm, tinh tế với nhau".

Lệ Quyên: Dù người đàn ông ngày xưa hay hiện tại họ đều luôn chịu rất nhiều thiệt thòi - Ảnh 3.

Về cả chồng cũ và bạn trai hiện tại, Lệ Quyên bày tỏ cô trân trọng sự hi sinh của những người xung quanh mình: "Không chỉ bạn ấy mà cả người từng đồng hành với Quyên 12 năm cũng luôn luôn chịu rất thiệt thòi. Mọi người nhìn thấy những điều bề nổi, nhìn thấy hào quang của Quyên nhưng không nhìn thấy sự hi sinh của những người bên cạnh, nhất là những người đàn ông quên cái tôi của mình, hỗ trợ Quyên hết mình trong công việc. Ngày xưa cũng vậy, bây giờ cũng vậy. Tôi rất trân trọng điều ấy".

Lệ Quyên: Dù người đàn ông ngày xưa hay hiện tại họ đều luôn chịu rất nhiều thiệt thòi - Ảnh 4.

Nói về Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cho biết sự trẻ trung của bạn trai đã mang đến cho cuộc sống "nữ hoàng phòng trà" những điều mới mẻ. 

"Ngày xưa bạn ấy cũng không có thời gian để thở, người làm nghệ thuật rất bận dù độ nổi tiếng khác nhau, bây giờ bạn ấy phải hy sinh điều đó để hỗ trợ Quyên, hình ảnh của Quyên đẹp hơn vì đó là nhờ bạn ấy. Tư duy trẻ trung của bạn ấy giúp Quyên bớt cục bộ hơn. Ngày xưa làm gì có tập thể dục, giờ tập rất miệt mài. Những người ngoài không nhìn thấy điều đó. Lỗi duy nhất của bạn ấy là đã lựa chọn Quyên. Rất mong mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về người bên cạnh Quyên và những người bên cạnh người nổi tiếng", người đẹp tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm