Lê Phương mừng đầy tháng con gái, hé lộ mối quan hệ 2 bên nội - ngoại hiện tại

Lê Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được tình yêu thương từ người thân, gia đình khi chào đón con nhỏ ra đời.

Tròn một tháng kể từ ngày sinh con gái thứ 2, nữ diễn viên Lê Phương mới đây đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự xúc động, hạnh phúc khi đón thiên thần mới ra đời. 

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" ngọt ngào gửi lời cảm ơn ông xã Trung Kiên: "Mẹ nhớ mãi những khoảnh khắc thật đẹp ngày con ra đời, 28/8! Đời người phụ nữ, có lẽ hạnh phúc nhất là khi vượt cạn có chồng bên cạnh động viên, lo liệu mọi chuyện xung quanh, còn mình thì cứ yên tâm mà... đẻ!

Lê Phương mừng đầy tháng con gái, hé lộ mối quan hệ 2 bên nội - ngoại hiện tại - Ảnh 1.

Lê Phương trước giờ lâm bồn.

Không chỉ cảm thấy biết ơn khi có ông xã ở bên chăm sóc, Lê Phương cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương từ cả mẹ ruột và mẹ chồng. Cô viết:

"Ấm áp hơn khi có hai người mẹ luôn túc trực ngày đêm, khóc - cười cùng những cơn đau - niềm hạnh phúc của mình. Cảm ơn hai mẹ, cảm ơn hai bên gia đình đã luôn yêu thương chúng con!".

Đăng tải hình ảnh 2 người mẹ mỉm cười hạnh phúc bên nhau, nữ diễn viên ngọt ngào: "Bà ngoại và bà nội vui như Tết!".

Qua đó, có thể thấy mối quan hệ hiện tại giữa hai bên nội - ngoại nhà Lê Phương vô cùng hòa thuận, tốt đẹp, vui vẻ như người cùng một nhà. 

Lê Phương mừng đầy tháng con gái, hé lộ mối quan hệ 2 bên nội - ngoại hiện tại - Ảnh 2.

Mẹ ruột và mẹ chồng Lê Phương có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, thân thiết.

Lê Phương mừng đầy tháng con gái, hé lộ mối quan hệ 2 bên nội - ngoại hiện tại - Ảnh 3.

Cô nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ gia đình 2 bên.

Trước đó, khi quyết định tiến đến hôn nhân, Lê Phương và ông xã Trung Kiên từng bị gia đình ngăn cản vì khoảng cách tuổi tác và chuyện đời tư lùm xùm của nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, nhờ tình yêu, sự chân thành của cả hai, vợ chồng Lê Phương đã chứng minh cho quyết định đúng đắn của mình bằng cuộc hôn nhân êm ấm, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm