Không phải David Beckham, Angelina Jolie đang có một mối tình lãng mạn với người đàn ông nổi tiếng này?

Những thông tin liên quan tới chuyện tình ái của Angelina Jolie thật sự khiến cư dân mạng "chóng mặt".

Mới đây, tờ RadarOnline đã đăng tải một bài viết chia sẻ rằng Angelina Jolie đang có một mối tình lãng mạn cùng với đạo diễn Alfonso Cuaron. Theo tờ này, Angelina Jolie và Alfonso Cuaron đã có buổi hẹn hò ngọt ngào khi cả hai cùng nhau tham dự buổi chiếu phim Rome cùng nhau.

Không phải David Beckham, Angelina Jolie đang có một mối tình lãng mạn với người đàn ông nổi tiếng này?  - Ảnh 1.

Theo thông tin đăng tải trên tờ RadarOnline, Angelina Jolie và Alfonso đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Trải qua biến cố tình cảm, Angelina Jolie cảm thấy rằng người đàn ông 57 tuổi này thật sự là nơi mình có thể nương tựa vào. 

Được biết, Angelina Jolie và Alfonso đã có mối quan hệ thân thiết từ năm 2014 nhưng thời gian gần đây mới phát triển thành tình yêu. Đặc biệt là sau khi Alfonso Cuaron và bạn gái 4 năm đã đường ai nấy đi.

Không phải David Beckham, Angelina Jolie đang có một mối tình lãng mạn với người đàn ông nổi tiếng này?  - Ảnh 2.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Từ sau khi Angelina Jolie ly hôn với Brad Pitt, cư dân mạng luôn tò mò người đàn ông nào sẽ mở cửa trái tim của bà mẹ 6 con. Có nhiều tin đồn đã xuất hiện nhưng Angelina Jolie đều lựa chọn im lặng.

Mới đây, tạp chí Mỹ còn gây sốc khi tuyên bố Angelina Jolie "giật" David Beckham từ tay Victoria. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng được Gossipcop phủ nhận và cho rằng tin đồn nhảm. 

Trước nhiều thông tin đồn thổi, fan hâm mộ cho rằng có lẽ người có câu trả lời cuối cùng chỉ là Angelina Jolie mà thôi.

Nguồn: RadarOnline

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm