Căn nhà ngập tràn không khí Giáng sinh của gia đình Đan Trường ở Mỹ, nhưng người trang trí cây thông mới thật đặc biệt

"2 năm trước còn mang Thiên Từ trong bụng. 2 năm sau, cậu nhóc đã biết giúp mẹ trang trí cây Noel".

Như mọi người cũng đã biết, thông tin cặp đôi Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn năm 2013 đã làm showbiz và MXH Việt một phen xôn xao. Bên cạnh những lời chúc tụng cũng có không ít những lời bàn tán xì xầm không hay về cái đám cưới này. Ấy thế, vượt lên trên những đồn đoán tiêu cực, sau 5 năm cặp đôi vẫn chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc, và cả hai cũng đã có một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh có tên Thiên Từ.

Khoe con trai nhỏ giúp mẹ trang trí thông Noel, bà xã Đan Trường còn tiết lộ món quà dành tặng chị em dịp này - Ảnh 1.

Hiện tại, mẹ con Thủy Tiên đang sống ở Mỹ, còn Đan Trường thì bay đi bay về, duy trì các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Riêng cậu nhóc Thiên Từ càng lớn càng đáng yêu nên được rất đông người dùng mạng xã hội Việt, cũng như là các fan của Đan Trường quan tâm, theo dõi mỗi ngày.

dtt
dtt
dt3
dt3

Hầu như ai nhìn thấy hình ảnh cu cậu thông qua trang cá nhân của Thủy Tiên đều phải xuýt xoa khen ngợi. Nhiều người còn cho rằng Thiên Từ dù còn nhỏ nhưng đã rõ giống cha, đặc biệt là gương mặt thư sinh hiền lành của hai cha con giống nhau như đúc, không lẫn vào đâu được. Thậm chí mới đây, Thủy Tiên cũng không ngần ngại "khoe" về cậu con trai 2 tuổi của mình với đôi dòng chia sẻ: "2 năm trước còn mang Thiên Từ trong bụng. 2 năm sau, cậu nhóc đã biết giúp mẹ trang trí cây Noel".

Khoe con trai nhỏ giúp mẹ trang trí thông Noel, bà xã Đan Trường còn tiết lộ món quà dành tặng chị em dịp này - Ảnh 3.

Đăng kèm với dòng tiêu đề trên là hàng loạt bức ảnh của "Hoàng tử bé" Thiên Từ, cậu nhóc nhỏ xíu mã đã biết lăng xăng quanh quẩn gắn các vật trang trí lên cây thông giúp mẹ, trông cực đáng yêu.

dt7
dt7
dt6
dt6

Khoe con trai nhỏ giúp mẹ trang trí thông Noel, bà xã Đan Trường còn tiết lộ món quà dành tặng chị em dịp này - Ảnh 5.

Trước đó, Thủy Tiên cũng hào hứng chia sẻ một hoạt động vô cùng thú vị của hai mẹ con nhân dịp Giáng sinh 2018 sắp đến gần. Cụ thể, nhân mùa Noel năm nay, hiểu được tâm lý của các chị em Việt đang hoặc sắp có em bé hay "xin" đồ của trẻ con nhà khác mang về để trộm vía mong con mình cũng xinh xắn đáng yêu như thế, Thủy Tiên quyết định gửi quần áo cũ và mới của Thiên Từ về Việt Nam tặng cho "hội chị em". Thủy Tiên viết trên trang cá nhân như sau:

Khoe con trai nhỏ giúp mẹ trang trí thông Noel, bà xã Đan Trường còn tiết lộ món quà dành tặng chị em dịp này - Ảnh 6.

"Vậy là Giáng sinh gần đến rồi! Với Tiên, Giáng sinh là mùa của sự an lành và tình yêu thương, cũng như là thời khắc mà Tiên thích nhất trong năm. Trước đây, cứ đến Giáng sinh thì Tiên thường tự chọn những món quà dễ thương để tặng cho những người mà mình yêu quý. Giáng sinh năm nay, Tiên muốn Thiên Từ sẽ cùng Tiên chia sẻ những món quà nhỏ cho các bạn nhỏ ở Việt Nam.

Tiên có nhận được messages của một số bạn đang hoặc sắp có baby, ngỏ ý với Tiên việc tặng cho các bạn quần áo của Thiên Từ để trộm vía cho em bé nhà các bạn dễ thương như Thiên Từ. Nên dịp Giáng sinh này, Tiên sẽ gửi tặng lại tất cả quần áo của Thiên Từ và nhiều quần áo mới nữa đến cho các bé trai và bé gái ở Việt Nam".

dt24
dt24
dt11
dt11

Hoạt động thú vị và cũng đầy tích cực này của mẹ con Thủy Tiên - Thiên Từ nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ giới chị em phụ nữ. Không hẳn chị em thích vì mình có thể có cơ hội nhận được quà từ Mỹ, mà thích vì tấm lòng quá đỗi đáng yêu của bà xã Đan Trường, dù ở xa nhưng vẫn biết và hiểu được tâm lý chung của những chị em phụ nữ và "hội mẹ bỉm sữa" ở quê hương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm