Khoảnh khắc Hoàng tử Harry kéo tay vợ bầu Meghan đứng yên tại chỗ để không vượt trước Nữ hoàng Anh gây xôn xao cộng đồng mạng

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Meghan đã tiếp tục phạm phải sai lầm khi bước nhanh hơn và đi trước Nữ hoàng Anh trong sự kiện ngày 5/3.

Vào ngày 5/3, hai nữ công tước xứ Cambridge và Sussex đều cùng chồng là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry có mặt tại Điện Buckingham để dự lễ kỷ niệm 50 năm trở thành Hoàng tử xứ Wales của Thái tử Charles.

Đây là sự kiện đầu tiên hai cặp đôi hoàng gia xuất hiện sau dịp Giáng sinh năm ngoái ở nhà thờ Sandringham. Trong khi, Nữ hoàng và Thái tử Charles dẫn đường, bà Camilla và vợ chồng Kate bám sát theo sau nhưng vợ chồng Harry - Meghan lại tách ra và đi đằng sau.

Nhiều người hâm một tinh ý nhận ra Meghan đã lại một lần nữa phá vỡ quy tắc khi đi trước mặt Nữ hoàng Anh trong sự kiện này. Theo đó, trong một đoạn video được chia sẻ trên các phương tiên truyền thông có thể thấy trong khi Thái tử Charles đi sát Nữ hoàng, vợ chồng Công nương Kate trò chuyện với bà Camilla thì vợ chồng Công tước xứ Sussex đi tách riêng phía sau.

Khoảnh khắc Hoàng tử Harry níu tay vợ đứng lại chờ Nữ hoàng đi trước.

Sau đó, Meghan khoác tay chồng đi nhanh về phía trước hướng tới căn phòng tổ chức tiệc ở bên trong. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry đã quay ra và phát hiện họ đã đi vượt trước mặt Nữ hoàng nên anh đã kéo tay vợ dừng lại, đợi đến khi Nữ hoàng Anh cùng những thành viên khác trong gia đình đi vào phòng trước, cặp đôi mới bước vào sau cùng.

Người dùng mạng đã hết lời khen ngợi sự cẩn thận, biết thứ tự trước sau và cư xử đúng lễ nghĩa của Hoàng tử Harry. Trong khi đó, bà bầu Meghan bị lên án khi đã làm dâu hoàng gia được gần 1 năm nhưng dường như bà bầu 37 tuổi này chưa nắm vững các quy tắc cơ bản nhất.

Meghan dường như không chú ý đến các thành viên khác của gia đình nhà chồng mà chỉ theo sát Hoàng tử Harry cũng như hạn chế giao lưu với mọi người. Theo ý kiến của nhiều người, có lẽ giữa bà bầu này với các thành viên trong hoàng tộc vẫn đang có một khoảng cách nhất định.

Khoảnh khắc Hoàng tử Harry kéo tay vợ bầu Meghan đứng yên tại chỗ để không vượt trước Nữ hoàng Anh gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Meghan kè kè bên chồng trong sự kiện, hạn chế giao lưu với các thành viên hoàng gia khác.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm