Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới

HY LI, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mùa xuân đã đến trong cuộc sống xung quanh chúng ta.

Ngày xuân ấm áp, những bông hoa nở rộ đã trở lại Bắc bán cầu. Vào thời điểm này năm ngoái, dòng người tấp nập ra khỏi nhà để hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí ngày xuân.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 1.

Một người đàn ông đứng dưới hàng cây anh đào đang nở rộ tại Heerstrasse ở Bonn, Đức. Ảnh chụp ngày 5/4.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 2.

Tuyết bao phủ những bông hoa dại vừa nở ở vùng Kyiv, trung tâm Ukraine. Ảnh chụp ngày 23/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 3.

Bình minh ló dạng sau tòa nhà Empire State ở Manhattan, New York, Mỹ. Ảnh chụp ngày 5/4.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 4.

Người phụ nữ đang thư giãn trên chiếc võng treo giữa những cây anh đào ở Philadelphia, Mỹ. Ảnh chụp ngày 26/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 5.

Một chú chó vẫy nước sau khi bơi lội thỏa thích trong chuyến đi dạo sáng ngày 5/4 tại St. Fagans, Cardiff, xứ Wales.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 6.

Hai người đánh xe ngang qua một cánh đồng hoa vào ngày 16/3 ở The Hague, Hà Lan.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 7.

Một bông hoa nghệ tây khoe sắc tại vườn bách thảo của Đại học Quốc gia Uzhhorod, Ukraine. Ảnh chụp ngày 10/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 8.

Chú chim Diệc bạch bay lượn ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Ảnh chụp ngày 3/4.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 9.

Một cặp đôi đeo khẩu trang đi dạo bên dưới những tán cây anh đào ở Yeouido, Seoul, Hàn Quốc ngày 5/4.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 10.

Vạn Lý Trường Thành và những cây mai được chụp vào ngày 22/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 11.

Những đám mây xuất hiện sau một loạt cơn mưa và bão tuyết ở Bờ biển miền trung California xóa tan lo ngại về 1 đợt hạn hán. Ảnh chụp ngày 27/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 12.

Một người phụ nữ chụp lại khoảnh khắc hoa anh đào nở ở Tokyo, Nhật Bản ngày 28/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 13.

Mặt trời mọc đằng sau London Eye, ở London, Anh ngày 23/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 14.

Ngày 5/4, một cặp đôi đang tắm nắng trên bãi biển ở Brighton, phía nam nước Anh.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 15.

Du khách tham quan cánh đồng cải vàng ươm ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Ảnh chụp ngày 22/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 16.

Joel Albert chơi trống dưới tán hoa anh đào ở Bethesda, Maryland ngày 26/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 17.

Một cánh đồng hoa thu thủy tiên ở Tunceli, Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh chụp ngày 31/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 18.

Một con cừu cái đứng cạnh đứa con vừa sinh của mình. Ảnh chụp ngày 28/3 ở Lavau-sur-Loire, miền tây nước Pháp.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 19.

Quang cảnh đài tưởng niệm Washington ngày 24/3. Ảnh được chụp từ Tidal Basin, Washington, D.C.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 20.

Một chú ong lượn lờ xung quanh một nhành hoa ở vùng quê Zemst, Bỉ. Ảnh chụp ngày 12/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 21.

Hai người chèo ván giữa hồ Starnberger, Percha, Đức trong tiết trời ấm áp ngày 5/4.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 22.

Những cánh đồng hoa ở Carlsbad, California. Ảnh chụp ngày 25/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 23.

Chim oanh cổ xanh ở thành phố Bole, Tân Cương, Trung Quốc.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 24.

Một đứa bé được bố cõng dưới những hàng anh đào ở công viên Battersea, London, Anh ngày 21/3.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 25.

Mái vòm tòa nhà Quốc hội Mỹ được nhìn thấy qua những cánh hoa tulip. Ảnh chụp ngày 6/4.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 26.

Nhiều người đã bắt đầu tập thể dục tại công viên. Ảnh chụp ngày 31/3 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Khi loài người vẫn đang hối hả chống lại bệnh tật, hơi thở của mùa xuân đã từ từ len lỏi đến từng ngõ ngách khắp thế giới - Ảnh 27.

Một người phụ nữ đón ánh nắng mặt trời dưới những tán cây anh đào ở Philadelphia, Mỹ. Ảnh chụp ngày 26/4.

Nguồn: The Atlantic

Chia sẻ
Đọc thêm