Khách Hàn bị tố lao vào đánh nhau trong tiệm photobooth ở Hà Nội: Nhân viên lên tiếng

Hải My - S.A,
Chia sẻ

Fanpage của tiệm photobooth "hứng" bão phẫn nộ, bị đánh giá 1 sao trên Google.

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh được ghi lại tại một quán photobooth ở Hà Nội khi xảy ra sự việc xô xát giữa các khách hàng. 

Theo chia sẻ của bài đăng trên Facebook, vào tối ngày 11/7 vừa qua, 2 cô gái người Việt đi chụp hình tại quán photobooth đã đặt phòng, thanh toán và chụp trong khung giờ cho phép. Tuy nhiên khi đang chụp thì 2 người phụ nữ Hàn Quốc xuất hiện, liên tục đứng ở ngoài lớn tiếng và giục hai bạn trong booth chụp nhanh trong khi chưa hết giờ quy định. 

Sau khi lời qua tiếng lại phản ứng, một khách người Hàn đã có động thái đánh vào tay và xô xát với cô gái người Việt. Liên tục sau đó là những hành động “tương tác vật lý” khiến những người xung quanh dù có can ngăn nhưng vẫn không dừng lại. 

Hình ảnh trích xuất camera đang lan truyền trên MXH về việc du khách Hàn Quốc (áo kẻ) có hành động "tương tác" với 2 bạn nữ người Việt đang chụp hình

Được biết, tiệm photobooth đang nhận nhiều sự quan tâm này có tên P.T.I, chi nhánh tại Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 2h chiều 14/7, cửa hàng có khách ra vào cả người Hàn và người Việt nhưng không quá đông đúc. Một nhân viên của tiệm xác nhận có sự việc xô xát giữa 2 khách hàng trên xảy ra tại quán vào ngày 11/7. 

“Trường hợp này chưa bao giờ xảy ra tại quán trước đây. Mình có nghe bạn nhân viên hôm đó kể lại rằng khi 2 bạn trong phòng chụp có 2 bạn bên ngoài giục rất nhiều. Sau đó bạn người Hàn quay ra giật mũ, đánh vào tay bạn người Việt nên bạn nữ người Việt mới phản ứng lại. 2 người bạn đi cùng của 2 bên và cả nhân viên vào can nhưng không thể dừng họ lại. Phía nhân viên quán cũng đã có động thái báo với cơ quan chức năng để nhờ hỗ trợ”, nhân viên nói. 

Ngoài ra, cũng theo chia sẻ của nhân viên, chủ quán photobooth này là người Hàn, có quản lý người Việt Nam. Quán cũng nằm trong khu tập trung đông người Hàn sinh sống, mở ra để phục vụ toàn bộ khách hàng có nhu cầu.

Tiệm photobooth có chi nhánh ở Mỹ Đình (Hà Nội) - nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc sinh sống

Bên trong cửa tiệm

Theo ghi nhận, số lượng khách ra vào có cả người Việt và người Hàn

Theo thông tin trên fanpage, tiệm photobooth này nổi tiếng, có tổng cộng 17 cơ sở tại Việt Nam. Trong đó, có 7 cơ sở nằm ở Hà Nội, ngoài ra các tỉnh/thành phố khác như TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,... cũng được nhiều người trẻ ghé đến. 

Khi sự việc ồn ào trên xảy ra khiến các nền tảng MXH của tiệm photobooth này đang nhận nhiều phẫn nộ, bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Phần đông netizen đều tỏ ra bất bình với cách hành xử của khách hàng người ngoại quốc. Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng đặt nhiều câu hỏi về cách xử lý, trách nhiệm từ phía cửa hàng khi vụ việc xảy ra ngay tại cửa tiệm. Bên cạnh fanpage, trên phần đánh giá của quán tại Google cũng đang nhận về rất nhiều review 1 sao. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về sự việc.

Các bài đăng trên fanpage đều nhận về nhiều lượt phẫn nộ

Phần đánh giá trên Google của tiệm cũng đang nhận "bão 1 sao"

Chia sẻ