Katie Holmes "cầu cứu" Nicole Kidman vì sợ Tom Cruise sẽ đưa bé Suri gia nhập giáo phái Scientology?

H. P,
Chia sẻ

Tuy nhiên, phía quản lý của vợ cũ Tom Cruise đã lên tiếng khẳng định, đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ.

Mới đây, tờ tạp chí Woman's Day đã đăng tải thông tin về việc Katie Holmes đang vô cùng lo lắng trước khả năng Tom Cruise lên kế hoạch giành lại quyền nuôi bé Suri Cruise. Trong khi kể lúc ly hôn tới giờ, nam tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" chưa hề gặp bé Suri một lần nào. Nhiều người tin rằng, sự lạnh nhạt của Tom Cruise đối với con gái ruột là do hậu quả của việc là thành viên của giáo phái Scientology. Theo luật, Tom sẽ không được tiếp xúc với những người đã từ bỏ giáo phái, kể cả đó là vợ hay con đẻ. 

Katie-Holmes-Nicole-Kidman-Tom-Cruise-Suri-626x395

Tờ tạp chí đưa tin, vào tháng 11 tới đây, Katie Holmes sẽ tới Úc với vai trò là đại diện thương hiệu của một nhãn hàng. Một nguồn tin thân cận cho biết, Nicole Kidman đã mời Katie Holmes tới nhà của cô ở Sydney. Theo đó, Katie Holmes muốn nghe lời khuyên từ phía "thiên nga nước Úc" trong việc tìm cách để Tom Cruise không thể giành lại quyền nuôi con và đưa bé Suri gia nhập giáo phái Scientology, như cách mà nam tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" đã làm trước đó với hai người con nuôi là Isabella và Connor. 

Nicole-Kidman-Katie-Holmes

Phía tạp chí GossipCop đã liên hệ với quản lý của Katie Holmes để xác minh thông tin trên. Quản lý của Katie Holmes khẳng định rằng, không hề có chuyện nữ diễn viên tới Úc tìm Nicole Kidman và càng không có chuyện Tom Cruise cố gắng giành lại quyền nuôi con gái. Suri Cruise hiện đang sống với mẹ New York và không có sự liên hệ nào với Tom Cruise.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ