Huỳnh Tông Trạch "đá" tình già theo đuổi con gái đại gia

Nhiều thông tin cho rằng Huỳnh Tông Trạch cuối cùng cũng nghe lời mẹ và chia tay người mẫu tai tiếng Dương Tranh.

Tin đồn về chuyện tình cảm của Huỳnh Tông Trạch và Dương Tranh liên tục xuất hiện kể từ khi cặp đôi thừa nhận hẹn hò. Quá khứ đầy trang cãi của bạn gái hơn Huỳnh Tông Trạch 9 tuổi được xem là vấn đề chính khiến mẹ của anh không thích Dương Tranh. Bà gây áp lực để con trai phải chia tay cô người mẫu lớn tuổi.

Huỳnh Tông Trạch

Dường như áp lực này cuối cùng cũng có tác động thực sự với Huỳnh Tông Trạch khi mới đây có nguồn tin tiết lộ anh đã "đá" Dương Tranh để theo đuổi con gái của 1 đại gia. Được biết, Huỳnh Tông Trạch đã kết thúc mối tình 21 ngày với Dương Tranh và đang bắt đầu quan hệ mới với Đới Khải Hân - con gái rượu của ông chỉ tập đoàn Tứ Châu nổi tiếng.

Huỳnh Tông Trạch
Đới Khải Hân

Tứ Châu là doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu ở Hồng Kông. Huỳnh Tông Trạch cũng là 1 cổ đông nhỏ của tập đoàn này. Tông Trạch và cô con gái 37 tuổi của vị đại gia giàu có quen nhau đã lâu và họ thường xuyên đi ăn uống cùng những người bạn chung của 2 người.

Huỳnh Tông Trạch
Quán mới của Đới Khải Hân

Khải Hân vừa mới mở 1 cửa hàng bánh ngọt ngay gần 1 quán bar của Huỳnh Tông Trạch. Hôm 17/3 cô mời bạn bè tới cửa hàng của mình sau đó giới thiệu họ qua quán của Tông Trạch. Mọi người cho biết thái độ của Khải Hân ở quán bar này không khác gì là chủ nhà.

Trước tin đồn này, Huỳnh Tông Trạch phủ nhận: "Tôi với cô ấy chỉ là bạn, tôi cũng chỉ là 1 cổ đông nhỏ của Tập đoàn Tứ Châu, ở nhiều nơi khác tôi còn có cổ phần lớn hơn nữa. Việc kinh doanh chúng tôi luôn hỗ trợ nhau nên hành động của Khải Hân hoàn toàn là bình thường. Mọi người đừng nghĩ tới điều gì quá xa".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm