Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai ốc" khi nhìn thấy lần đầu tiên

Imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuộc sống phong phú muôn màu và dưới đây chỉ là một vài ví dụ cho các tình huống đau tim xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn có niềm đam mê với những nỗi kinh dị thì những bức ảnh dưới đây chính là dành cho bạn. Đó là những tình huống bình thường trong cuộc sống nhưng bằng một cách nào đó, nhờ sự kết hợp của thiên thời, địa lợi nhân hòa mà mọi thứ trở nên đáng sợ vô cùng. Ngược lại, nếu bạn dễ bị hù hoặc không quá can đảm nhưng vẫn muốn thử sức thì hãy đảm bảo bật hết tất cả các công tắc điện để không phải bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Đây hẳn là một kiểu tạo hình trái cây đầy sáng tạo nhưng không được khuyến khích bởi dễ gây đau tim.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 1.

Tôi hy vọng đây không phải là một vụ buôn người đáng sợ nào đó.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 2.

"Rồi mấy bồ chừng nào mới selfie xong?".

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 3.

Bức ảnh chống chỉ định đối với những người sợ độ cao. Mà nếu không bị sợ độ cao thì nhìn vào đây, hẳn ai cũng cảm thấy buồn nôn.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 4.

Con mèo bỗng dưng trở nên khổng lồ hơn bao giờ hết.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 5.

Đi chơi ban đêm mà lạc vào trang trại cừu thế này thì bạn hẳn phải may mắn lắm.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 6.

Liệu đây có phải là ảnh đã qua chỉnh sửa không nhỉ?

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 7.

Em hổ nhồi bông méo mó trông khá đáng sợ.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 8.

Mọi người có thể chụp ảnh tập thể một cách bình thường mà, có cần lấp ló phía sau cửa sổ thế kia không?

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 9.

Nhìn vật thể đang chuyển động dưới mặt nước cũng đủ rùng mình.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 10.

Thử tập trung nhìn vào 3 chấm đỏ đó đi, rồi một lúc sau bạn sẽ thấy chúng nhìn ngược lại bạn.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 11.

Đừng nhìn vào chiếc túi ni lông trên tay cô gái này.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 12.

Có lẽ tôi nên chọn đi cửa khác.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 13.

Hình ảnh khiến người ta không khỏi nhớ đến bộ phim kinh điển Hàm cá mập.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 14.

Bữa tiệc sấm sét gây sởn tóc gáy.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 15.

Những ký ức tuyệt đẹp về Barney và những người bạn đều tan biến chỉ vì 1 bức ảnh này.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 16.

Dù chỉ là ma nơ canh nhưng nhiều người không tránh khỏi cảm giác đáng sợ khi tưởng tượng con búp bê không đầu chơi xích đu.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 17.

Thừa nhận đi, bạn có chút "sởn da gà" khi nhìn bức ảnh này đúng không?

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 18.

Tôi từ chối hiểu tạo hình chú hề này. 

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 19.

Mất vài giây tôi mới định thần lại để nhìn rõ gương mặt của cô ấy.

Hoảng hồn con cú nằm chễm chệ bên trong trái thanh long và loạt những tình huống có thật gây "sởn gai óc" khi nhìn thấy lần đầu tiên - Ảnh 20.

 

Chia sẻ
Đọc thêm