"Hoa hậu thân thiện" Đặng Thu Thảo ít xuất hiện trên mạng xã hội nhưng bình luận câu nào là thấy thiện cảm câu ấy

Không chỉ có đời tư ít ồn ào, Đặng Thu Thảo cũng rất được lòng mọi người nhờ khả năng ăn nói thân thiện của mình.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012, Đặng Thu Thảo nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và đồng nghiệp nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi bật và vô cùng thánh thiện. Cô còn được fan hâm mộ Việt ưu ái gọi là "thần tiên tỷ tỷ" nhờ vẻ đẹp trong sáng, băng thanh ngọc khiết của mình.

photo1521723652514-1521723652516382178058

Không chỉ gây ấn tượng nhờ nhan sắc nổi bật của mình, Đặng Thu Thảo còn gây chú ý vì cuộc sống hiếm hoi scandal của mình. Không chỉ vậy, cô nàng còn biết đến với hình ảnh vô cùng thân thiện và dễ mến.

Rất ít hoạt động trên mạng xã hội nhưng mỗi lần Thu Thảo xuất hiện đều chiếm được cảm tình của mọi người nhờ những bình luận thân thiện đáng yêu.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng nhanh tay để lại bình luận trong bài đăng của Đông Nhi tuyên bố về chuyện đồng ý trước lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Hoa hậu Việt Nam 2012 bình luận: "Nổi hết da gà anh chị ơi, chúc mừng anh chị". Sau đó, cô nàng cũng sửa lại bình luận của mình cho chỉn chu hơn: "Waoooo, chúc mừng anh chị".

Caddpture

Khi Á hậu Dương Tú Anh tuyên bố về chuyện đám cưới, Thu Thảo cũng bình luận vô cùng vui vẻ: "Ui chúc mừng em, cuối cùng cũng chịu lấy chồng rồi nhé"

Capture

Thời điểm Kỳ Duyên mở cửa hàng làm móng, Thu Thảo cũng tới tận nơi để ủng hộ đàn em. Không chỉ vậy, trên trang cá nhân cô nàng còn để lại lời khen ngợi: "Kỳ Duyên ơi... Cho điểm 10 luôn nhé".

dang-thu-thao-01


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm