Hoa hậu Lương Thùy Linh để mặt mộc, giản dị đi rẫy ở quê nhà

Nàng Hậu 19 tuổi Lương Thùy Linh gây chú ý khi giản dị để mặt mộc, đi rẫy cùng bà con người Mông.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (1)

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bắt đầu khảo sát và thực hiện dự án nhân ái của mình trên chính quê hương Cao Bằng. Địa điểm mà Hoa hậu sẽ thực hiện dự án là tại xóm Lũng Lìu, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Do địa hình cao và hiểm trở nên điều kiện sống của bà con còn nhiều thiếu thốn.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (10)

Như những chia sẻ trên trang cá nhân, trong những ngày khảo sát dự án tại Lũng Lìu, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã leo bộ lên đỉnh núi với chiều cao tương đương 96 tầng lầu. Dù vất vả nhưng nàng Hậu luôn lạc quan, thân thiện với bà con.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (11)

Cô còn cùng những phụ nữ H'Mông đi rẫy và trò chuyện, tìm hiểu đời sống người dân nơi đây.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (12)

Vẻ đẹp giản dị, trong veo của nàng Hậu 19 tuổi.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (2)

Tại xóm Lũng Lìu chỉ có một con đường duy nhất kết nối 200 nhân khẩu trên núi với huyện. Con đường chỉ khoảng 2km nhưng vô cùng khó đi. Khi trời mưa, người dân ở đây gần như cô lập với bên ngoài vì con đường bị sạt lở, trơn trượt vô cùng nguy hiểm. Để thực hiện dự án, Lương Thùy Linh và ekip của mình đã có một khoảng thời gian tìm hiểu những khó khăn của bà con vùng núi Cao Bằng.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (5)

"Linh và ekip đã đến 6 địa điểm khó khăn khác nhau, tuy nhiên Linh nhận thấy một con đường dễ đi hơn, an toàn hơn cho người dân Lũng Lìu là vô cùng cấp thiết nên Linh và ekip đã quyết định chọn Lũng Lìu làm nơi thực hiện dự án." – Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ.

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (7)

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (8)

HH LUONG THUY LINH_DU AN NHAN AI (9)

Làm đường trên núi là một dự án lớn, với nhiều khó khăn, tuy nhiên Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn quyết tâm thực hiện. Trong thời gian sắp tới, Lương Thùy Linh sẽ có nhiều hoạt động nhằm lan toả dự án đến với cộng đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm