Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm"

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoa hậu Diễm Hương bị Lê Hoàng “cà khịa” nham hiểm vì liên tục thả thính nam đạo diễn nhưng lại chọn Anh Đức là người muốn kết hôn.

Trong tập 2 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đạo diễn Lê Hoàng cùng diễn viên Quang TuấnAnh Đức đã có một cuộc tranh cãi khá gay gắt khi cùng bàn luận về đặc điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ.

Nếu như với Anh Đức, sự quyến rũ cả về ngoại hình lẫn học thức của người phụ nữ sẽ dễ dàng làm anh "si mê", với Lê Hoàng đó là tính trẻ con. Còn Quang Tuấn lại cho rằng, người phụ nữ mạnh mẽ, biết tính toán việc nhà và pha trộn một chút trẻ con mới là người hấp dẫn nhất.

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 1.

Sau một hồi "phân bua" đúng sai, đạo diễn Lê Hoàng "chốt" một câu khiến "đấng mày râu" phải suy nghĩ: "Tôi nói luôn, hầu hết đàn ông trên thế giới này đều tầm thường". Giải thích về câu nói trên, nam đạo diễn phim "Gái nhảy" cho rằng đa phần đàn ông đều tầm thường vì quá tham lam, đều một lúc muốn có được nhiều thứ giống như Quang Tuấn. Không chỉ thế, nam đạo diễn còn thẳng mặt "chỉ trích" đàn em: "Đàn ông mà lại chọn một lúc 2 -3 thứ rồi yêu cầu người ta phải cân bằng được tất cả các thứ đó. Ngày hôm nay tôi ngồi ở đây để nói, những người như Quang Tuấn rất nguy hiểm".

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 2.

Trước những đánh giá của Lê Hoàng, nam diễn viên "Gia đình là số 1" vẫn chăm chú ngồi tiếp thu ý kiến của đàn anh. Sau đó, cả 3 "quý ông" sẽ phải viết ra 2 tính từ về phụ nữ mà họ quan tâm hoặc không quan tâm. Nhiệm vụ của họ là phải đoán xem trong 2 từ đấy, đâu mới là mối quan tâm thực sự của nhau.

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 3.

Diễn viên Anh Đức đưa ra 2 tính từ về phụ nữ là "tế nhị" và "xinh đẹp". Vừa nhìn thấy đáp án, Lê Hoàng và Quang Tuấn đều bật cười cho rằng nó quá dễ để đoán. Đạo diễn phim "Gái nhảy" cho hay: "Tôi nghĩ điều Anh Đức thực sự quan tâm là 'tế nhị', chứ ông này cũng chẳng bao giờ mơ được em nào xinh đẹp đâu". Câu nói đùa của Lê Hoàng lập tức khiến Anh Đức bật cười: "Anh lại nói đúng quá, em khó mà che giấu được nhận định này".

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 4.

Với 2 tính từ "đáng yêu" và "vun đắp" của Quang Tuấn, Anh Đức cho rằng mối quan tâm của đàn anh về phụ nữ là "vun đắp". Không đồng tình với Anh Đức, Lê Hoàng đoán phụ nữ đáng yêu sẽ được Quang Tuấn quan tâm với lý do: "Những người tham lam mà quá gian như Tuấn thì họ sẽ làm như họ không hề tham lam". Tuy nhiên, khi biết từ "vun đắp" mới là đáp án đúng thì Lê Hoàng tiếp tục "chỉ trích" đàn em tham lam từ lý thuyết cho tới thực hành khiến khán giả bật cười.

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 5.

Ngồi quan sát "bộ 3 quý ông" tranh luận, hoa hậu Diễm Hương bất ngờ xuất hiện và bày tỏ quan điểm của mình dưới góc nhìn của phái đẹp: "Người phụ nữ hấp dẫn nhất đó là người mang lại được nhiều cảm xúc cho đàn ông nhất trong mỗi hoàn cảnh". Với quan điểm của Lê Hoàng về phụ nữ, Diễm Hương cho rằng chỉ đúng một nửa vì người phụ nữ trẻ con khi làm vợ, làm mẹ sẽ rất khó để cân bằng mọi việc trong gia đình.

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nàng hậu cũng bày tỏ nếu ai làm người yêu của nam đạo diễn sẽ rất tuyệt vời vì ở Lê Hoàng cô thấy được tính vị tha, không bao giờ chấp nhặt với phụ nữ. "Không dễ gì có một người đàn ông có suy nghĩ như anh Hoàng, trên đời này chỉ có một người như anh Hoàng thế nhưng ảnh lại không thích em. Anh Hoàng ơi, anh có thể nào mở một cánh cửa để em bước vào cuộc đời anh được không?", Diễm Hương thổ lộ.

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 7.

Trước những lời "thả thính" của Diễm Hương, Lê Hoàng thẳng thắn hỏi nàng hậu sẽ chọn kết hôn với ai trong 3 "quý ông" nếu trên thế giới chỉ còn sót lại 3 người họ. Nàng đáp cực "gắt": "Nếu như phải chọn thì em sẽ chọn Anh Đức vì ảnh sẽ tự ti về nhan sắc của mình nên sẽ luôn lo lắng để giữ em". Nàng hậu sinh năm 1990 giải thích do biết mình "không có cửa" với Lê Hoàng nên quyết định chọn Anh Đức.

Hoa hậu Diễm Hương muốn kết hôn cùng Anh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cà khịa "em đẹp nhưng nham hiểm" - Ảnh 8.

Nghe vậy, Anh Đức chia sẻ: "Như mọi người nói, tôi không có nhan sắc nên phải lo giữ người phụ nữ xinh đẹp. Nhưng phụ nữ cũng rất đáng thương vì sau khi sinh con, nhan sắc của họ cũng bắt đầu tàn phai". Còn Lê Hoàng điềm nhiên nói: "Về xinh đẹp em rất ok, có điều em bớt nham hiểm một chút". Sau một hồi tranh luận với nhau, "bộ 3 quý ông" cùng hoa hậu Diễm Hương đều thừa nhận nếu người phụ nữ mang trong mình một nét tính cách trẻ con sẽ vô cùng thu hút đàn ông.

Hoa hậu Diễm Hương bị Lê Hoàng “cà khịa” nham hiểm vì liên tục thả thính nam đạo diễn

Chia sẻ
Đọc thêm