H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn sau hơn 1 tháng chia tay, chi tiết "minh oan" còn liên quan đến người cũ

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc

Không giấu kín bưng chuyện tan vỡ, H'Hen Niê rất thoải mái nhắc về người cũ sau khi chia tay.

Đầu tháng 10/2020, H'Hen Niê làm người hâm mộ tiếc nuối khi xác nhận đã chia tay bạn trai sau thời gian hẹn hò kín tiếng. Hậu chia tay, người đẹp nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống và rất thoải mái nhắc về tình cũ trên mạng xã hội.

Cho đến tối ngày 11/11, H'Hen Niê gây chú ý khi bất ngờ có chia sẻ đầy tâm trạng trên story cá nhân. Nàng hậu viết: "Lâu lâu thích cái cảm giác để đèn tối tối nằm suy nghĩ về chuyện đã qua và chuyện sắp tới". Đáng nói, H'Hen Niê còn đăng kèm ảnh bàn tay có đeo nhẫn ở ngón áp út (ngón tay để đeo nhẫn kết hôn - PV) khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm thông báo "chuyện sắp tới" là làm vợ người ta.

HHen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn sau hơn 1 tháng chia tay, chi tiết minh oan còn liên quan đến người cũ - Ảnh 2.

H'Hen Niê có chia sẻ đầy tâm trạng, còn để lộ đang đeo nhẫn ở ngón áp út

Giữa lúc dân tình đang rần rần bàn tán, H'Hen Niê đã lên tiếng, cô chia sẻ: "Cái nhẫn đeo từ năm ngoái, của Hen đó". Như vậy, nàng hậu đã hoàn toàn phủ nhận chuyện sắp kết hôn sau 1 tháng chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia. 

Ngoài ra, dân tình cũng phát hiện việc H'Hen thích đeo nhẫn còn liên quan đến người cũ. Trước đó, cô từng khoe trên trang cá nhân thường xuyên được bạn trai tặng nhẫn vàng: "Bạn ghé qua, đưa tôi tiếp 1 chiếc nhẫn bảo là để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp để tạo ý nghĩa to".

HHen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn sau hơn 1 tháng chia tay, chi tiết minh oan còn liên quan đến người cũ - Ảnh 3.

Ngay lập tức, nàng hậu phải lên tiếng phủ nhận chuyện sắp lên xe hoa

HHen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn sau hơn 1 tháng chia tay, chi tiết minh oan còn liên quan đến người cũ - Ảnh 4.

Trong thời gian hẹn hò, H'Hen Niê rất thường xuyên được bạn trai tặng nhẫn vàng

HHen Niê lên tiếng về nghi vấn sắp kết hôn sau hơn 1 tháng chia tay, chi tiết minh oan còn liên quan đến người cũ - Ảnh 5.

Sau tan vỡ, H'Hen Niê dành thời gian để phát triển sự nghiệp

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm