Hà Phương bên chồng tỷ phú sau tin đồn ly hôn

Nam Bình,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bên chồng và bạn bè nhằm khẳng định cả hai vẫn hạnh phúc.

Thời gian qua, thông tin Hà Phương và tỷ phú Chính Chu đã ly hôn gây chú ý dư luận. Từ Mỹ, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ với báo chí. Nữ ca sĩ khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc sau hai thập kỷ gắn bó. Em gái Cẩm Ly còn chứng minh hạnh phúc với ông xã tỷ phú bằng những bức ảnh của vợ chồng cô tại bữa tiệc cùng bạn bè.

Hà Phương bên chồng tỷ phú sau tin đồn ly hôn - Ảnh 1.

Hà Phương chia sẻ hình ảnh bên chồng cùng gia đình bạn bè trong bữa tiệc.

Hà Phương cho hay: "Vừa qua, ông xã cùng bạn bè đã chinh phục đỉnh Everest. Bữa tiệc này nhằm chúc mừng anh ấy đã chinh phục được đỉnh núi nguy hiểm dưới sự hướng dẫn của Sherpa - người lập kỷ lục thế giới về số lần lên đỉnh Everest".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm về thông tin vợ chồng rạn nứt: "Nhiều khán giả đã hỏi thăm tôi, người thân của tôi vì nghĩ tôi và ông xã chia tay. Tôi khẳng định vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc, dành cho nhau sự tin tưởng. Đến hôm nay vẫn có người tin tôi và chồng ly dị là rất kỳ cục".

Không bị ảnh hưởng bởi thông tin tiêu cực, Hà Phương cho hay cô thời gian tới cô sẽ trở lại thực hiện các sản phẩm âm nhạc nhiều hơn. Cô khẳng định được chồng tỷ phú ủng hộ đam mê ca hát.

Hà Phương được khán giả biết đến qua những bài hát dân ca, trữ tình với chất giọng ngọt ngào. Nữ ca sĩ định cư ở Mỹ năm 2000 và kết hôn với tỷ phú Chính Chu. Sau khi lấy chồng, sinh con, Hà Phương hạn chế đi hát và tập trung chăm sóc cho gia đình.

Chia sẻ