Hà Nội: Truy tìm "hot girl" vờ mua trang sức rồi "cuỗm" điện thoại

Nhất Nam, Theo Người đưa tin

Vờ vào cửa hàng mua đồ trang sức “hot girl” đã nhanh tay vơ trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ có gương mặt xinh như "hot girl" vào cửa hàng trang sức vờ mua đồ sau đó nhanh tay trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.

Nội dung đoạn video clip cho thấy, "hot girl" này cắt tóc ngang vai, mang túi đen, mặc áo váy màu đen - trắng đi vào cửa hàng trang sức mua đồ.

Hà Nội: Truy tìm hot girl vờ mua trang sức rồi cuỗm điện thoại - Ảnh 1.

"Hot girl" vờ vào mua hàng rồi trộm điện thoại. (Ảnh cắt từ clip).

Lợi dụng lúc nữ nhân viên không để ý "hotgirl" này nhanh tay lấy chiếc điện thoại của nhân viên từ ngăn bàn làm việc đặt ra quầy kính, sau đó lấy tay và túi che lại. Tiếp sau đó, nhân lúc nữ nhân viên bận rộn tìm đồ và tính hóa đơn "hot girl" này đã trộm chiếc điện thoại cho vào túi xách và nhanh chóng rời đi.

Thao tác trộm điện thoại của hot girl này khá chuyên nghiệp. Tính từ lúc vào cửa hàng đến khi trộm được chiếc điện thoại chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi.

Ngay khi đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng với mong muốn truy tìm ra hot girl trộm cắp này.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào tối 29/10, tại một cửa hàng trang sức trên địa bàn phường Kim Mã (Ba Đình – Hà Nội). Được biết, sau khi xảy ra sự việc chủ cửa hàng đã tiến hành trình báo công an.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Kim Mã cho biết, đơn vị này đang lập hồ sơ truy tìm "hot girl" này. Đồng thời, thông báo đến các cửa hàng kinh doanh khác cảnh giác với đối tượng. Nếu phát hiện lập tức thông báo cho công an vì đối tượng này đã trộm cắp tại nhiều nơi với các hành vi tương tự.

Chia sẻ
Đọc thêm