Gương mặt thật của “cô gái búp bê” gây sốc

Gương mặt và thân hình đẹp như búp bê Barbie của Valeria Lukyanova đã từng khiến nhiều người ghen tị. Tuy nhiên, những bức ảnh ngoài đời thật đã tố cáo cô nàng nhờ "can thiệp" để trở nên xinh như mộng.

Trong số những bức ảnh mới được tiết lộ có một số bức chụp cách đây gần chục năm và có một số chụp Valeria Lukyanova (người Nga) thời điểm gần đây nhưng không trang điểm. Nhìn vào loạt ảnh, không ai có thể ngờ đó chính là “cô gái búp bê” xinh như mộng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn, mạng xã hội.


Ảnh chụp Valeria Lukyanova cách đây gần chục năm.


Ảnh chụp bên bạn trai.
Valeria Lukyanova có nét đẹp tự nhiên, tuy nhiên khác xa
những bức ảnh xinh như búp bê Barbie gần đây.


Ngay khi những bức ảnh của "búp bê ngoài đời thật" Valeria Lukyanova được phát tán trên mạng, cô đã trở thành người nổi tiếng khắp thế giới và có hàng triệu fan hâm mộ. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến hoài nghi liệu Valeria có thực sự giống búp bê đến vậy không hay những bức ảnh chỉ là sản phẩm của công nghệ trang điểm hoặc photoshop. Thậm chí không ít người khẳng định vẻ đẹp của “cô gái búp bê” chỉ là giả tạo, hoàn toàn được “đúc” nên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Những hình ảnh trước (phải) và sau khi trang điểm của "cô gái búp bê".

So sánh ảnh chụp Valeria gần đây với những bức chụp cách đây vài năm, quả thật nghi vấn cô gái này đã “sử dụng dao kéo” càng được nhiều người khẳng định. Không ít người cho rằng Valeria đã tự hủy hoại vẻ đẹp tự nhiên của mình để trở thành một búp bê vô cảm.

Đặc biệt, gần đây, Valeria còn đăng trên Facebook của mình một đoạn video quay lại cảnh cô thể hiện một bài hát. Trong clip, người xem có thể thấy Valeria trông vẫn xinh xắn, nhưng quả thực không hề giống những bức ảnh như búp bê Barbie chụp trước đó.

Đoạn video Valeria Lukyanova tự quay và đăng
 trên trang Facebook cá nhân.


Trong khi đó, Valeria khẳng định để có số đo 3 vòng cực chuẩn, cô phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chỉ có rau quả, trái cây, không ăn thịt. Cô còn chia sẻ mục tiêu cuối cùng của mình là có thể hấp thụ năng lượng mặt trời và hoàn toàn không cần dùng đến thực phẩm.


Những bức ảnh đẹp như mộng của "cô gái búp bê".
Chia sẻ
Đọc thêm