Giữa showbiz thị phi, hôn nhân mong manh như gió, vợ chồng David Beckham vẫn nắm chặt tay kỷ niệm 19 năm ngày cưới

Pa Dun,
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của David Beckham và Vic cũng nhiều lần đứng trước thử thách nhưng quan trọng cuối cùng họ vẫn nhận ra gia đình là điều quan trọng nhất.

Hôm qua (4/7), vợ chồng David Beckham cùng nhau đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh hai vợ chồng ngọt ngào nắm chặt tay nhau, mỉm cười hạnh phúc.

Trên trang cá nhân của mình, Victoria nhắn nhủ: "19 năm. Em yêu anh nhiều lắm". Còn về phía mình, David Beckham gửi lời yêu đến vợ và hành trình 19 năm bên nhau, con số không hề dễ dàng đối với một cặp vợ chồng Hollywood.

Giữa showbiz thị phi, hôn nhân mong manh như gió, vợ chồng David Beckham vẫn nắm chặt tay kỷ niệm 19 năm ngày cưới  - Ảnh 1.

"19 năm. Em yêu anh nhiều lắm"

Giữa showbiz thị phi, hôn nhân mong manh như gió, vợ chồng David Beckham vẫn nắm chặt tay kỷ niệm 19 năm ngày cưới  - Ảnh 2.

Wow 19 năm... Ngày này 19 năm trước tôi đã mặc trang phục tím từ đầu tới chân… Chúc kỷ niệm ngày cưới tới người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất… Yêu em".

Anh viết: "Wow 19 năm... Ngày này 19 năm trước tôi đã mặc trang phục tím từ đầu tới chân… Chúc kỷ niệm ngày cưới tới người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất… Yêu em".

Cũng như bao cặp vợ chồng khác, David Beckham và Victoria đã có hành trình dài không hề dễ dàng để đến được ngày hôm nay. Đôi uyên ương đẹp nhất giới showbiz kết hôn ngày 4/7/1999. 

Ngày ấy, bộ váy cưới của Victoria luôn lọt vào danh sách những trang phục cưới đẹp nhất. Trong buổi tiệc tối, Beckham trong bộ vest màu tím có 1-0-2 đã trao cho cô dâu nụ hôn đắm đuối và những lời thề nguyện bên nhau trọn đời.

Giữa showbiz thị phi, hôn nhân mong manh như gió, vợ chồng David Beckham vẫn nắm chặt tay kỷ niệm 19 năm ngày cưới  - Ảnh 3.

Trong suốt 19 năm bên nhau, cũng như bao cặp vợ chồng Hollywood khác, mái ấm của David Beckham và Victoria cũng nhiều lần đối diện với sự tan vỡ. Nhưng rồi, sau những phút lãng quên họ lại tìm thấy nhau và trân trọng hạnh phúc gia đình.

19 năm bên nhau, người ta có thể nhắc về khối tài sản kếch xù mà cặp vợ chồng nổi tiếng này sở hữu nhưng với David Beckham và Victoria thì có lẽ họ giàu có hơn tất thảy vì đã cùng nhau nuôi dạy 4 đứa con khỏe mạnh và giỏi giang.

Nguồn: IG

Chia sẻ