Giữa lùm xùm bị Lưu Thi Thi cướp trợ lý, Angelababy xuất hiện kín mít với đôi mắt thâm quầng

Angelababy liên tục đội mũ và đeo khẩu trang che hết nửa khuôn mặt.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Angelababy xuất hiện tại sân bay Thượng Hải để di chuyển ra nước ngoài phục vụ cho công việc. Trong lần xuất hiện này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện áo phông tone màu trắng kết hợp cùng chân váy ngắn xếp ly và đi boots dài gần đến đầu gối.

Giữa lùm xùm bị Lưu Thi Thi cướp trợ lý, Angelababy xuất hiện kín mít với đôi mắt cuồng thâm  - Ảnh 1.

Angelababy liên tục đội mũ và đeo khẩu trang che hết nửa khuôn mặt. Tuy che rất kín, nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn khiến giới truyền thông chú ý khi xuất hiện với đôi mắt cuồng thâm và mệt mỏi. 

Giữa lùm xùm bị Lưu Thi Thi cướp trợ lý, Angelababy xuất hiện kín mít với đôi mắt cuồng thâm  - Ảnh 3.

Vừa trở về từ chuyến đi đến Pháp để tham dự Tuần lễ Thời trang Paris, Angelababy đã ngay lập tức trở lại guồng quay của công việc. Thời gian gần đây, giới truyền thông và cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm tới vụ lùm xùm Lưu Thi Thi thuê lại người quản lý trước của Angelababy. 

Trước đó, trên trang cá nhân, Angelababy từng đăng một dòng trạng thái về những triết lý trong cuộc sống, bóng gió việc cần phải sống tốt với mọi người dù họ có đối xử với mình như thế nào. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cho rằng, chính Lưu Thi Thi đã cướp trợ lý của Angelababy. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm