Giải pháp bảo vệ kết hợp tích lũy tài chính hiệu quả dành cho người trẻ

Không chỉ tốn phí điều trị mà còn mất đi thu nhập khi đau ốm, người trẻ cần một giải pháp để an tâm sống, làm việc và theo đuổi đam mê.

Khi còn trẻ, ai cũng muốn làm việc hết sức, chơi hết mình. Mải học tập và làm việc, cùng với quỹ thời gian hạn hẹp cho bản thân, giới trẻ Việt Nam chưa thật sự dành sự quan tâm đầy đủ đến sức khỏe, đặc biệt là phòng ngừa rủi ro hay lường trước các tình huống xấu có thể xảy đến.

Với họ, đây là giai đoạn để khám phá và bận rộn hơn là nghĩ về một giải pháp phòng thân lâu dài. Do đó, khái niệm "tham gia bảo hiểm" khi còn trẻ dường như vẫn còn khá xa lạ với nhiều người nhưng đây lại là một giải pháp hiệu quả, không chỉ giúp "dự phòng" cho sức khỏe sau này, mà còn là lựa chọn tích lũy tài chính an toàn.

Giải pháp bảo vệ kết hợp tích lũy tài chính hiệu quả dành cho người trẻ - Ảnh 1.

Nhiều bạn sống xa nhà, với lịch sinh hoạt và làm việc mất cân bằng, đôi khi quá sức dẫn đến đau ốm. Nhiều ngày như thế, dễ mắc những căn bệnh nặng phải nằm viện dẫn tới tình trạng mất thu nhập, tốn chi phí điều trị khiến bản thân và gia đình họ vô cùng áp lực. Riêng với những người vừa lập gia đình, chi phí phòng thân lại càng quan trọng. Bởi ai cũng cần nguồn tiền linh động gây dựng sự nghiệp và lo cho gia đình nhỏ.

Vì vậy, một gói bảo hiểm phù hợp sẽ giúp người trẻ chủ động hơn trong mọi tình huống.

Giải pháp bảo hiểm vượt trội và khác biệt

Không chỉ vượt trội với thủ tục tham gia nhanh chóng, thời gian đóng phí ngắn, mà còn rút tiền miễn phí, An Gia Như Ý hiện là gói báo hiểm nhanh chóng "ghi điểm" trong lòng người trẻ. Được biết đây là một phiên bản hoàn toàn mới so với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác, với lợi thế đơn giản, hỗ trợ phí y tế cạnh tranh và quyền lợi tích lũy hiệu quả.

Giải pháp bảo vệ kết hợp tích lũy tài chính hiệu quả dành cho người trẻ - Ảnh 2.

An Gia Như Ý – Sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa Techcombank và bảo hiểm Manulife đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người trẻ.

Cụ thể, thời gian đóng phí An Gia Như Ý ngắn, 6 năm hoặc 10 năm với thời gian đóng phí bắt buộc là 3 năm đầu tiên. Thời hạn bảo hiểm dự kiến: 15 năm. Đặc biệt, người tham gia được linh động được rút tiền miễn phí bất cứ khi nào trong suốt thời gian hợp đồng, giúp việc sử dụng tiền bạc trở nên dễ dàng hơn.

Cách tham gia lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần 1 phút trả lời 3 câu hỏi, không khám sức khỏe, không chứng minh tài chính. Chính sự đơn giản và tốc độ trong khâu đăng ký khiến An Gia Như Ý càng được người trẻ - những người vốn bận rộn với quỹ thời gian hạn chế càng thêm "ưu ái".

Mang lại những quyền lợi bảo vệ thiết thực, phù hợp với giới trẻ

"Khi chúng tôi thiết kế sản phẩm này, chúng tôi đã cải tiến và đặc biệt cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên số 1. Khách hàng sẽ biết rõ về sản phẩm họ tham gia, số tiền được đầu tư vào đâu và họ sẽ nhận lại được những lợi ích gì từ sản phẩm". Đại diện Techcombank chia sẻ.

Theo đó, khi phải nằm viện bạn sẽ được trợ cấp 3 triệu đồng/ngày. Số tiền trợ cấp này được áp dụng tối đa đến 1.000 ngày trong suốt thời hạn hợp đồng. Đồng thời, để giúp bạn an tâm điều trị, bạn sẽ nhận thêm 20% quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện kể từ ngày nằm viện thứ 6. Nếu phải vào khoa chăm sóc đặc biệt, chi phí trợ cấp sẽ được tăng gấp đôi; giảm gắng nặng tài chính đáng kể cho chính mình và người thân.

Đồng thời, bạn sẽ nhận ngay 3 triệu đồng nếu không có yêu cầu bồi thường y tế phát sinh trong một năm. Đây cũng là một món quà thiết thực từ An Gia Như Ý nhằm khuyến khích mọi người chăm sóc bản thân tốt hơn.

Giải pháp bảo vệ kết hợp tích lũy tài chính hiệu quả dành cho người trẻ - Ảnh 3.

Dễ dàng yêu cầu bồi thường hoàn toàn online

Vượt trội hơn nữa, bạn dễ dàng yêu cầu bồi thường hoàn toàn online, chỉ với 1 phút cho 3 câu hỏi mà không mật khẩu đăng nhập; không điền đơn; không nộp chứng từ gốc; không nhiều thủ tục phức tạp. Nếu duy trì hợp đồng định kỳ, bạn được thưởng 3% mỗi 3 năm, bắt đầu từ năm thứ 3. Khi đến những cột mốc quan trọng năm thứ 10 và 20 bạn cũng sẽ nhận thưởng 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản năm hợp đồng đầu tiên. Đây được xem là một phương pháp tích lũy an toàn cho những người trẻ với ước mơ và dự định trong tương lai.

Từ nay đến 30/6, khi tham gia An Gia Như Ý, khách hàng nhận được 1 trong các quà tặng sau:

• Điểm VinID có giá trị tương đương 680,000 VNĐ/ Hợp đồng bảo hiểm

• Tiki xu có giá trị tương đương 680,000 VNĐ/ Hợp đồng bảo hiểm

• Gói dịch vụ xét nghiệm Gene được cung cấp bởi Genetica

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://bit.ly/AnGiaNhuYAF

Chia sẻ
Đọc thêm