Gây tai nạn giao thông, người đàn ông bị phát giác hành vi giết vợ giấu xác trong cốp xe, 4 đứa con cũng chịu chung số phận với mẹ

Vụ án đã được phát giác tại quận Marion, Mỹ, một người đàn ông tàn bạo đã giết vợ cùng 4 người con. Sau đó, hắn đem những thi thể nạn nhân xấu số giấu ở đằng sau xe tải và để trong nhà nhiều tuần liền.

Tên hung thủ chính là Michael Wayne Jones, 38 tuổi, bị bắt sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông vào ngày 16/9 vừa qua. Vụ tai nạn đã giúp cho lực lượng cảnh sát phát hiện ra xác của người vợ hắn, Carsei Jones, đang được giấu đằng sau xe. Bị bắt tại trận, Michael đành phải khai báo toàn bộ sự thật.

Gây tai nạn giao thông, người đàn ông bị phát giác hành vi giết vợ giấu xác trong cốp xe, 4 đứa con cũng chịu chung số phận với mẹ - Ảnh 1.

Tên hung thủ ở góc phải phía trên cùng. Còn lại những đứa con và người vợ xấu số của hắn.

Sau đó, tên hung thủ đã dẫn cảnh sát hạt Marion đến nơi giấu thi thể 4 đứa con của hắn, bao gồm 2 con riêng và 2 con chung. Một phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát cho biết: "Các thám tử tin rằng trước khi chuyển những cái xác đến địa điểm khác phi tang, kẻ thủ ác đã giấu tất cả trong nhà và phía đằng sau xe trong vài tuần."

Cảnh sát trưởng hạt Marion, Billy Woods, cho biết: "Với tư cách là một người cha, vụ án này thật sự khiến tôi đau lòng. Còn với tư cách là một cảnh sát trưởng, tôi rất tức giận và phẫn nộ. Hành động của tên hung thủ chính là hiện thân của ác quỷ và hắn cần phải trả giá cho điều đó, chỉ đơn giản như vậy thôi".

Thi thể của những đứa trẻ vô tội đã được lực lượng cảnh sát tìm thấy chỉ vài giờ sau khi cảnh sát tiến hành bắt giữ người cha tàn bạo.

Carsei đã được báo mất tích bởi các thành viên trong gia đình vào thứ Bảy (14/9), sau khi họ không nhìn thấy cô và các con trong suốt 6 tuần liền. Một viên cảnh sát nhận lệnh đến nhà Carsei kiểm tra trước khi phát hiện ra mùi hôi thối của xác chết đang phân hủy nhưng chưa thể xác định nó phát ra từ đâu.

Theo nguồn tin của cảnh sát, các nạn nhân xấu số được cho là đã bị giết hại tại nhà riêng ở Ocala, Florida. Lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm để làm sáng tỏ vụ án. 

Michael đang bị cáo buộc tội danh giết người cấp độ hai. Hắn ta có khả năng sẽ phải đối diện với nhiều cáo buộc hơn liên quan đến giết hại trẻ em. Hiện tại, kẻ thủ ác đang bị giam giữ và đợi đến buổi hầu tòa đầu tiên. 

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm