Em gái Thanh Thảo: Cuộc đời còn lắm gian truân

Dường như may mắn trong cuộc sống chưa thực sự mỉm cười với "bà mẹ một con" Thụy Anh…

Chật vật với con đường đi hát

Thụy Anh là em gái lớn của Thanh Thảo, dưới đó còn có một cậu em trai. Cả ba chị em sinh được sinh ra trong khá vất vả. Từ nhỏ đã phải sống với bà ngoại, bà là người đã vất vả nuôi dưỡng cả ba chị em Thanh Thảo nên người. Chính vì vậy, khi nổi tiếng Thanh Thảo dồn hết tình yêu cho các em.


Hai chị em Thanh Thảo - Thụy Anh ngày xưa

Thụy Anh và sản phẩm âm nhạc vol 2 của mình "cô gái tự tin"

Nếu cậu em trai còn nhỏ tuổi nên tập trung học hành, thì cô gái em Thụy Anh được Thanh Thảo hướng dẫn từng bước để trở thành ca sĩ bước chân vào showbiz Việt. Dẫu biết showbiz chẳng hề đơn giản, nhưng có lẽ do tình yêu ca hát hay sự đam mê nổi tiếng mà Thụy Anh vẫn quyết thực hiện ước mơ của mình.

Khởi nghiệp với ít nhiều thuận lợi với tư cách cô em gái của ca sỹ Thanh Thảo, nhưng vô hình trung đó cũng là một trở ngại của Thụy Anh và khiến cô càng phải nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên, cô chưa thực sự tạo được nhiều tiếng vang trong con đường ca hát

Để nổi tiếng được như Thanh Thảo hay nhiều nữ ca sĩ khác không là điều đơn giản chút nào. Không sở hữu ngoại hình bắt mắt, giọng ca cũng dừng lại ở mức bình thường nên dường như sân khấu ca hát chưa mở cửa với Thụy Anh. Sau 2 album hầu như ít thấy sự xuất hiện của Thụy Anh, cô lui vào hậu trường nhiều hơn là đi hát.

Ước mơ kinh doanh

Bên cạnh công việc quản lý công ty cho chị gái, Thụy Anh cũng từng thử sức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Thụy Anh đã cùng hợp tác với một người bạn để mở quán yahourt mang tên Pink Spoon ở TP HCM.


Thụy Anh hạnh phúc bên chị gái trong ngày khai trương cửa hàng

Thụy Anh vẫn theo đuổi con đường ca hát nhưng vẫn muốn thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh. Chị Thảo đã rất thành công trong việc này rồi nên Thụy Anh cũng sẽ cố gắng tiếp bước. Thời gian đầu kinh doanh bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng Thụy Anh may mắn khi có được người chị chỉ dẫn mình, được sự ủng hộ của mọi người, đó là động lực giúp Thụy Anh tự tin hơn khi bắt tay vào công việc kinh doanh. Hi vọng mọi thứ sẽ như mình mong muốn” - Thụy Anh từng tâm sự.

Tuy nhiên, không biết công việc kinh doanh như thế nào, nhưng được một thời gian cũng ít thấy Thụy Anh nhắc đến quán yahourt này của mình nữa.

Lận đận đường tình truân chuyên

Có một thời gian Thụy Anh từng dính nghi án hẹn hò với nam ca sĩ “hoàng tử nấm” Nguyễn Hoàng Nam  đến từ Hà Nội. Không ít lần các fan bắt gặp hai người tình tứ với nhau, hoặc cũng hay thấy anh ghé thăm công ty của Thanh Thảo. Rồi liên tiếp những cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Nhưng khi được hỏi về mối quan hệ này thì cả hai đều phủ nhận và chỉ coi nhau là bạn bè.


Tình tứ bên Nguyễn Hoàng Nam

Sau Nguyễn Hoàng Nam, Thụy Anh cũng bị đồn nghi vấn tình cảm với MC Thanh Tú. Ngoài vai trò MC, Thanh Tú  cũng là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng ghi dấu ấn với những bộ phim: Hoa dại, Cầu vồng đơn sắc… Cả hai cũng không ngần ngại khoe những bức ảnh tình cảm, trẻ trung bên khung cửa sổ lãng mạn nhưng rồi tin đồn vẫn cứ là tin đồn.


Lãng mạn cùng MC Thanh Tú

Thân thiết với Justin Nguyễn (giữa)

Cũng có một thời gian, khi nam ca sĩ trẻ Justin Nguyễn từ Mỹ trở về đầu quân cho công ty Thanh Thảo, fan hâm mộ cũng rộ lên thông tin Thụy Anh và Justin Nguyễn có tình cảm với nhau. Đặc biệt trong nhiều chuyến lưu diễn nước ngoài, nhiều người bắt gặp cả hai hay đi với nhau khá thân thiết.

Và có con với “đàn em” Ngô Kiến Huy

Tưởng chừng như mọi thứ sẽ êm xuôi biển lặng đến với Thụy Anh, đùng một cái cô bất ngờ có bầu với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, thời gian đó thông tin chưa được tiết lộ ra, chỉ môt vài người bạn bè thân thiết mới biết được sự việc. Chỉ biết rằng, Thanh Thảo – chị gái Thụy Anh không ít lần lên báo úp mở về bí mật động trời của Ngô Kiến Huy. Còn Ngô Kiến Huy thì một mực khẳng định không có chuyện gì. Trong khi đó, Thụy Anh lại luôn im lặng.


Bất ngờ có em bé với Ngô Kiến Huy

Và rồi 9 tháng sau, bé Jacky Minh Trí ra đời, bụ bẫm đáng yêu, Thanh Thảo trở thành mẹ nuôi của bé. Tuy nhiên, sóng gió mới thực sự xẩy ra khi sự thật được đưa lên báo chí, Ngô Kiến Huy là cha ruột của con em gái Thanh Thảo. Hết Thanh Thảo đến Ngô Kiến Huy lên tiếng về thông tin này, tưởng chưng như một cuộc chiến tranh nội bộ trên mặt trên mặt truyền thông. Còn Thụy Anh vẫn im lặng, không nói lời nào. Cô chỉ sốc, khóc rất nhiều khi đọc bài báo phỏng vấn Ngô Kiến Huy về việc xét nghiệm ADN bé Jacky Minh Trí để rồi suy sụp phải nhập viện.

Chưa dừng lại ở đó, bất ngờ Thụy Anh lại tung ra những tin nhắn của Ngô Kiến Huy cách đây gần một năm khuyên Thụy Anh nên đi phá thai khiến câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn bao giờ hết.


Thụy Anh sau khi sinh bé Jacky Minh Trí

Đâu rồi ngày xưa của tình thầy trò Music Box???

Thụy Anh đã bị sốc đến mức phải nhập viện khi đọc bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy

Khoan chưa bàn đến nội tình sự việc như thế nào? Liệu Ngô Kiến Huy đúng hay liệu chị em Thanh Thảo đúng ở đây? Cái quan trọng ai cũng đều xót xa nhận thấy là bé Jacky rất đáng thương, cuộc chiến của người lớn sao cứ lôi trẻ con vào, trẻ con đâu có tội gì? Và sau này khi bé lớn lên sẽ như thế nào đây? Tình thương của gia đình, của ba của mẹ sẽ ra sao?

Đồng thời, cuộc sống hôn nhân sau này của Thụy Anh sẽ như thế nào? Tại sao những người trong cuộc không nhìn kỹ hơn, sâu xa hơn một chút để giải quyết mọi việc trong hòa bình!!!

Liệu bé Jacky Minh Trí lớn lên sẽ nghĩ gì về bố mẹ của mình???

Chia sẻ
Đọc thêm