Đức Phúc họp fan tại một quán trà sữa xinh xắn

Đức Phúc đã tổ chức một buổi họp fan nho nhỏ để giao lưu cùng với các Sun Sun tại TP.HCM.

Chàng ca sĩ đến rất sớm và chọn cho mình một góc nhỏ để tranh thủ ngồi đọc sách trước giờ giao lưu cùng các fan.

Đức Phúc họp fan tại một quán trà sữa xinh xắn - Ảnh 1.

Đức Phúc thư giãn đọc sách

Đức Phúc họp fan tại một quán trà sữa xinh xắn - Ảnh 2.

Vui vẻ truyện trò cùng fan

Đức Phúc cực thân thiện và đáng yêu khi hết lòng chiều fan. Không chỉ giao lưu, Đức Phúc còn kí tặng và chụp ảnh cùng fan của mình. Trong buổi họp fan ngày hôm đó có thể thấy được rằng, không có bất cứ khoảng cách nào giữa fan và thần tượng. Đức Phúc và fan đều thoải mái chia sẻ và chuyện trò với nhau như những người bạn, về những khó khăn gặp phải và những dự định trong tương lai.

Đức Phúc họp fan tại một quán trà sữa xinh xắn - Ảnh 3.

Đức Phúc thân thiện giao lưu, chụp hình cùng fan

Buổi họp fan kéo dài cho đến tối muộn, chàng ca sĩ đã có dịp ôn lại cùng fan về những kỉ niệm trong thời gian vừa qua và những dự định âm nhạc sắp tới. Trước giờ ra về, chàng ca sĩ vẫn cố nán lại để chào hỏi, tạm biệt fan mới an lòng. Có thể hiểu được, tại sao các Sun Sun lại yêu mến Đức Phúc đến vậy.

Đức Phúc họp fan tại một quán trà sữa xinh xắn - Ảnh 4.

Bật mí cửa hàng trà sữa mà Đức Phúc ghé qua đó là cửa hàng Pozaa Tea (127A7 Đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh).

Pozaa Tea hiện đang ưu đãi cực đặc biết cho toàn menu, giảm giá lên đến 50%++ khi đặt hàng qua Now, GoViet, Grab. Ngoài ra còn vô vàn các khuyến mãi khác khi ghé thăm Pozaa Tea nữa. Thông tin chi tiết tại đây http://dathang.pozaatea.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm