Dọn nhà vệ sinh dễ dàng với công nghệ thông minh từ Nhật

Dọn dẹp nhà vệ sinh trở thành một hạng mục không thể bỏ qua nhưng luôn gây chán ngán cho các chị em. Giờ đây, không cần phải bỏ quá nhiều công sức và càng không phải tiêu tốn nhiều tiền bạc, bạn vẫn có thể gạt bỏ những ám ảnh mà công việc này mang tới.

1. Nỗi ám ảnh mang tên dọn nhà vệ sinh

Sau một ngày tất bật chốn công sở và bận bịu cơm nước cho gia đình, sự mệt mỏi khiến bạn e ngại khi nghĩ đến việc dọn dẹp nhà cửa. Các không gian như nhà vệ sinh, phòng tắm thường nằm trong danh sách bị trì hoãn. Có đôi lúc, nỗ lực “gắng thêm 1 chút” vào cuối ngày thường kết thúc trong sự bực dọc.

Dọn dẹp nhà vệ sinh thường là hạng mục nằm trong danh sách trì hoãn của các bà nội trợ bận rộn

Những vết bẩn dai dẳng, những chỗ khuất mà tay bạn và vật dụng vệ sinh khó lòng chạm tới khiến bạn phải dùng “hết công lực” vật lộn với cặn bẩn bám cứng. Trong các trường hợp này, việc “cầu cứu” đến bàn chải có vật liệu mài hay chất tẩy rửa là điều thường thấy. Tuy nhiên, hệ quả của những “biện pháp mạnh” này lại là nguy cơ sức khỏe và những vết trầy xước. Tổn hao sức lực, tốn kém thời gian nhưng kết quả dọn dẹp lại không như mong đợi... vô tình đã biến việc dọn dẹp không gian vệ sinh trở thành một cuộc chiến.

2. Dọn rửa thông minh hơn với công nghệ sứ từ Nhật Bản

Hiểu được những trở ngại trong việc vệ sinh mà bồn cầu vẫn bị ố vàng, nhanh cũ, công nghệ AQUA Ceramic đã ra đời sau nhiều năm nghiên cứu về hành vi và tâm lý của người tiêu dùng của INAX. Được xem là phát minh mang tính cách mạng về chất liệu, AQUA Ceramic đem đến lợi ích tối ưu trong việc dọn rửa toilet nhờ vào tính năng chống bám bẩn, góp phần thay đổi mạnh mẽ không gian vệ sinh của các gia đình Nhật Bản hiện tại.

Đánh bật vết bẩn dễ dàng nhờ tính siêu ưa nước, tiên phong xử lý được cả 4 vấn đề về độ sạch bao gồm vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ là ưu điểm nổi bật giúp công tác vệ sinh bàn cầu trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Không cần phải cọ xát mạnh tay hay tiêu tốn quá nhiều hóa chất tẩy rửa, bạn dễ dàng duy trì được vẻ trắng sạch cho bàn cầu suốt hơn 100 năm trong sự thảnh thơi mà vẫn hoàn toàn an tâm về sức khỏe của cả nhà.

AQUA Ceramic mang lại nhiều lợi ích tối ưu trong việc vệ sinh bàn cầu

Đặt mình vào vị trí của người sử dụng, công nghệ AQUA Ceramic đang giúp không gian vệ sinh ở mỗi gia đình trở nên sạch sẽ, thẩm mỹ hơn và khiến việc vệ sinh bàn cầu trở nên thông minh theo hướng tiện lợi hơn, “xanh” hơn.

Tháng 10 vừa qua, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới AQUA Ceramic của INAX đã giành giải Vàng Good Design Award 2016. Đây là giải thưởng uy tín vào bậc nhất về Thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957. Giải thưởng là sự công nhận và đánh giá cao hàng đầu về tính sáng tạo, thiết kế nổi bật và và hiệu quả ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống.

Tại Việt Nam, công nghệ AQUA Ceramic đã được triển khai trên nhiều sản phẩm bàn cầu thuộc các phân khúc đa dạng với mức giá không đổi. Truy cập website http://www.inax.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ
Đọc thêm