Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Gia đình luôn luôn là điểm tựa vững chắc để hướng tới thành công

Jack Ma từng thẳng thắn chia sẻ rằng: "Như đã nói, luôn có một người phụ nữ mạnh mẽ đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt”. Trần Lưu Bảo Đại cũng vậy, gia đình anh chính là điểm tựa tinh thần để anh cố gắng hết sức phấn đấu, tiếp tục trên chặng đường gian nan mình đã chọn.

Trần Lưu Bảo Đại, doanh nhân trẻ sáng lập công ty TNHH Sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh cho biết: "Tôi điều hành công ty thành công hơn là nhờ có gia đình, hay nói đúng hơn là sau khi lập gia đình và có con".

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Gia đình luôn luôn là điểm tựa vững chắc để hướng tới thành công - Ảnh 1.

Nhiều người nghĩ rằng, sự thành công của người đàn ông đến từ may mắn hay biết chọn đúng thời điểm. Nhưng họ đã không nghĩ đến rằng chính gia đình giúp họ có được sự thành đạt như hôm nay. Và nhận ra rằng gia đình đã tác động không nhỏ đến nhiều khía cạnh trong công việc của họ.

Nghề nghiệp của một doanh nhân có thể khiến bạn cảm thấy đơn độc và càng đơn độc hơn khi đứng trên các vị trí càng cao. Nói chung, bạn thường làm việc một mình, tự đưa ra quyết định, tự tranh đấu và thường xuyên ăn mừng chiến thắng của mình trong tĩnh lặng.

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Gia đình luôn luôn là điểm tựa vững chắc để hướng tới thành công - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi có gia đình, bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc. Bởi lẽ, khi có người để cùng chia sẻ những ý tưởng, động viên bạn khi đối diện với những thách thức và chúc mừng khi bạn thành công, tất cả đều rất có giá trị.

Đúng vậy, anh Bảo Đại chia sẻ: "Có bạn đời là vợ tôi cùng tham gia thảo luận, tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình, vợ chồng chuyện trò cởi mở hơn cũng như giúp xây dựng sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau".

Trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là công việc kinh doanh, người đồng hành để chia sẻ cả khó khăn hay thành công đều là vợ anh đầu tiên. Người khích lệ, động viên Trần Lưu Bảo Đại vượt qua khó khăn, hỗ trợ Bảo Đại trong những phút nản lòng không ai khác ngoài người bạn đời sát cánh cùng anh.

Cùng với sự hỗ trợ, gia đình giúp Bảo Đại hiểu được vì sao nên làm việc cật lực, truyền cảm hứng để anh tiến về phía trước, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Hơn thế, gia đình còn là điểm tựa khi Bảo Đại chìm trong khủng hoảng công việc hàng ngày. Bao thăng trầm, thử thách khó khăn và thành công của một doanh nhân có thể khiến anh Bảo Đại xao nhãng mục tiêu cuối cùng, nhưng lúc đó gia đình đã giúp đưa anh trở lại với thực tại.

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Gia đình luôn luôn là điểm tựa vững chắc để hướng tới thành công - Ảnh 3.

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh hiện nay do anh Bảo Đại đang điều hành đang phát triển theo chiều hướng rất tích cực. Công ty được biết đến rộng rãi hơn nhờ các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống, đặc biệt là sản phẩm keo mặt trời được thị trường tiêu dùng đón nhận ủng hộ nhiệt tình.

Cùng sự động viên từ bạn bè, gia đình anh Trần Lưu Bảo Đại đang cố gắng nhiều hơn nữa để thời gian tiếp theo mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều sản phẩm vượt trội hơn, chất lượng hơn, đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm công dụng hiệu quả trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại không chỉ tận tâm trong công việc mà còn nặng lòng với nhiều hộ nông dân gặp khó khăn trong kinh tế. Bảo Đại chủ động tìm đến họ và tạo điều kiện đào tạo tay nghề cơ hội kiếm việc làm cho những hộ lao động đó. Giờ đây, công ty của anh cũng đã có khoảng 15 công nhân được anh đào tạo nâng cao tay nghề và có mức thu nhập ổn định từ 7-10 triệu đồng mỗi tháng.

Là một người chủ, nhưng anh luôn hòa nhã với mọi người, được công nhân yêu mến gọi bằng anh thay vì hai từ giám đốc "xa ngái".

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Gia đình luôn luôn là điểm tựa vững chắc để hướng tới thành công - Ảnh 4.

Với công việc kinh doanh đi lên ngày một khá, hiện nay, anh đang có cuộc sống khá sung túc với người bạn đời của mình và ba cô con gái đáng yêu. Sống một cách có ý nghĩa là điều anh Bảo Đại hướng tới với phương châm sống "Đừng cố gắng làm một người thành công đơn giản mà hãy làm một người có giá trị".

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại tại facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tranluubaodai.ceo

Chia sẻ
Đọc thêm