Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ “trợ thủ” đánh bay ho đờm cho cả gia đình

“Là một diễn viên, cũng là một người mẹ, mình không tránh khỏi lo lắng khi cả gia đình, đặc biệt là 2 bạn nhỏ bị những cơn ho đờm ghé thăm” – Hồng Diễm chia sẻ. Nhưng các mẹ đừng lo, đã có “trợ thủ đắc lực – Bổ phế Nam Hà” giúp đánh bay ho đờm, bảo vệ toàn diện sức khỏe hô hấp cho cả gia đình.

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ “trợ thủ” đánh bay ho đờm cho cả gia đình - Ảnh 1.

Bổ phế Nam Hà là thương hiệu quen thuộc của nhiều mẹ

Ho đờm tái phát ở trẻ nhỏ là nỗi cám cảnh của các mẹ có con nhỏ

Trẻ nhỏ hệ hô hấp chưa được phát triển hoàn chỉnh, đặc biệt là vùng hầu, họng – cửa ngõ tiếp xúc và chịu tác động trực tiếp bởi vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác từ môi trường. Vì thế, trẻ thường hay bị ho, đờm, viêm họng, viêm phế quản và thường tái đi tái lại nhiều lần, đặc biệt là thời điểm giao mùa.

Nuôi con, ai chẳng muốn con luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Nhưng cũng như các mẹ có con nhỏ khác, diễn viên Hồng Diễm cũng đối mặt với những lúc con mệt mỏi vì những cơn ho dai dẳng liên tục tấn công. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lịch quay dày đặc khiến Diễm không đủ thời gian cho gia đình, nhất là bé Bông. Đợt đó, thỉnh thoảng bé lại bị húng hắng ho, đau họng khiến Diễm khá lo lắng, đặc biệt lâu lâu lại bị tái lại, mãi không dứt".

Nhưng thật may mắn vì Hồng Diễm đã tìm ra được "trợ thủ" giúp Diễm yên tâm tập trung công việc.

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ "trợ thủ" đánh bay ho đờm cho cả gia đình

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ: "Mình biết đến bộ đôi Bổ phế Nam Hà nhờ các bạn chuyên gia tư vấn. Qua chia sẻ, Diễm được biết đây là sản phẩm được phát triển từ sản phẩm Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ rất nổi tiếng. Đây không chỉ là sản phẩm Thuốc ho lâu đời bậc nhất Việt Nam mà còn đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Ngôi sao thuốc Việt, hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Nhớ lại, hồi bé xíu toàn đòi mẹ uống siro ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ vì rất ngon.

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ “trợ thủ” đánh bay ho đờm cho cả gia đình - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ trợ thủ bảo vệ hô hấp cho cả gia đình

Diễm xịt họng cho Bông xong thì thấy giảm ho rõ rệt. Lạ là Bông còn đòi xịt tiếp chứ không thấy sợ dùng như các loại sản phẩm ho khác.

À! còn chai xịt họng màu xanh này là Diễm hay dùng khi ngứa họng, thích mê luôn nhé!".

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ “trợ thủ” đánh bay ho đờm cho cả gia đình - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà – "Siêu trợ thủ" bảo vệ toàn diện sức khỏe hô hấp

Bổ phế Nam Hà là thương hiệu thuốc ho thảo dược được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao với nhiều thành tựu nổi bật trong suốt hơn 60 năm qua. Sản phẩm siro Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ được nghiên cứu giúp giảm trên 90% triệu chứng sau 7 ngày sử dụng.

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ “trợ thủ” đánh bay ho đờm cho cả gia đình - Ảnh 4.

Kế thừa và phát triển từ sản phẩm Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ, bộ đôi TPBVSK xịt họng Bổ phế Nam Hà được tinh chỉnh một số thành phần để phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây được coi là "siêu trợ thủ" giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe hô hấp cho cả gia đình.

- Hỗ trợ giảm ho, tiêu đờm nhanh.

- Hỗ trợ giảm đau rát họng.

- Bổ phế, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp, nhằm góp phần phòng ngừa các tổn thương hô hấp.

Đặc biệt hơn là bộ đôi xịt họng Bổ phế Nam Hà còn có thể sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai. Nếu mẹ nào đang gặp các tình trạng đờm ho tái phát như trên, hãy tham khảo ngay "trợ thủ" như mẹ Diễm hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1155 gặp chuyên gia tư vấn.

Tìm hiểu chi tiết về "trợ thủ" Bổ phế Nam Hà tại đây! https://bophenamha.vn/cm/san-pham/

Thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ, Thuốc ho Thuốc Bổ phế Nam Hà viên ngậm: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

TPBVSK xịt họng Bổ phế Nam Hà trẻ em, TPBVSK xịt họng Bổ phế Nam Hà: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Trụ sở: 415 Hàn Thuyên – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 1800 1155

Chia sẻ
Đọc thêm