EWG cho rằng, loại rau lá xanh này có khả năng kháng sâu bệnh tương đối tốt, do đó ít phải sử dụng thuốc trừ sâu.
Loại quả này cực kỳ quen thuộc với nông dân Việt.
Đây là một thực phẩm đe dọa đến vệ sinh an toàn thực phẩm và trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
Măng khô là thực phẩm được lòng nhiều bà nội trợ ngày Tết với các món ngon từ măng khô như canh xương nấu măng, canh măng miến nấu thịt, thịt xào măng, thịt kho măng,.. Nhưng thấy măng khô có dấu hiệu này, tốt nhất nên bỏ ngay kẻo sinh bệnh.
Đi sắm Tết mà thấy 5 loại trái cây sấy khô này dù rẻ mấy cũng đừng tham kẻo rước cả đống bệnh tật vào người nhé!
Đừng vì tiếc rẻ hay thiếu hiểu biết mà đẩy bản thân và gia đình bạn vào bệnh tật khi ăn 3 phần thịt này của con lợn!
Trong dịp Tết, chọn mua 3 loại rau này không chỉ đảm bảo an toàn vì ít sử dụng thuốc trừ sâu mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Thịt lợn rất quen thuộc trên mâm cơm của mọi gia đình, nhưng không phải ai cũng biết phần này của con lợn vừa ngon vừa tốt.
Dưới đây là 3 bộ phận của lợn mà các chuyên gia khuyên bạn nên thận trọng khi tiêu thụ.
Nếu như trước đây, loại quả này được bán giá 600 nghìn - 1 triệu đồng/kg thì giờ thậm chí có giá chưa đến 200 nghìn đồng/kg.