Đêm nay và sáng mai Hà Nội thời tiết se lạnh, vùng núi phía Bắc có nơi dưới 19 độ

Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường nên đêm nay và sáng mai thời tiết các tỉnh miền Bắc se lạnh với nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 19 độ C.

Đêm qua, khối không khí lạnh tăng cường đã tràn xuống biên giới phía Bắc nước ta, ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc. 

Khu vực chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất của đợt không khí lạnh lần này là các tỉnh vùng núi Tây Bắc. Nhiệt độ tại khu vực này khi không khí lạnh về có thể giảm xuống dưới mức 19 độ.  

Thời tiết tại đây, ngày nắng, trời ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 19oC.

1753_9-du-lich-canh-dep-mua-thu-sapa-mytour-17-1-700x366

Ảnh minh họa.

Mặc dù cường độ yếu và khu vực ảnh hưởng không rộng nhưng đợt không khí lạnh này vẫn ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Đông Bắc Bộ.

Vùng núi các tỉnh Đông Bắc nhiệt độ có nơi xuống dưới 19 độ. Vào sáng sớm và đêm trời lạnh.

Tại khu vực đồng bằng, thời tiết chủ đạo trong ngày sẽ là ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ.

mua%20thu%20ha%20noi%201_1567407156

Ảnh minh họa.

Khu vực Thủ đô Hà Nội thời tiết vào ngày cuối tuần khá mát mẻ. Đợt không khí lạnh lần này sẽ tác động rõ nét nhất đến khu vực Hà Nội vào đêm nay (22/9) và sáng mai (23/9), cảm giác se lạnh của mùa Thu rất đặc trưng với nhiệt độ dao động từ 21 – 23 độ C.

Sau đó đến trưa và chiều, nhiệt độ tăng nhanh khi trời có nắng và khô. Dù nắng nhìn chói chang nhưng nhiệt độ chớm Thu nên không quá nóng. Nhiệt độ Hà Nội giao động từ 27-31 độ C.

Chia sẻ
Đọc thêm