"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư thời trẻ đẹp thế nào mà khiến cho các đại gia đều say mê?

Nhìn những bức ảnh thời trẻ của Lê Tư, cô quả không hổ danh là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong.

Hong Kong vào thập niên 80, 90 từng xuất hiện rất nhiều mỹ nhân như Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Quan Chi Lâm và đương nhiên không thể không kể tên của Lê Tư

Lê Tư xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng, cô không chỉ gây chú ý bởi diễn xuất ấn tượng mà nhan sắc cũng thuộc hàng đẹp nhất nhì màn ảnh.

Không quyến rũ như Khâu Thục Trinh hay sắc sảo như Lý Gia Hân nhưng Lê Tư lại khiến khán giả nhớ đến với vẻ đẹp thanh nhã và ngọt ngào, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tỏa nắng.

Lê Tư thời trẻ đẹp thế nào mà khiến cho các đại gia đều say mê? - Ảnh 1.

Lê Tư thời trẻ đẹp thế nào mà khiến cho các đại gia đều say mê? - Ảnh 2.

Lê Tư thời trẻ sở hữu vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành".

Lê Tư thời trẻ sở hữu vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành".

Lê Tư thời trẻ đẹp thế nào mà khiến cho các đại gia đều say mê? - Ảnh 4.

Nhìn những hình ảnh thời trẻ của Lê Tư, ai cũng phải tấm tắc khen ngợi nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB". Nữ diễn viên sinh năm 1971 này không chỉ là nữ thần trong lòng của cánh mày râu mà từng có rất nhiều đại gia cũng say mê cô, có thể kể đến ông xã Mã Đình Cường và tỷ phú Hứa Tấn Hanh.

Được biết, tỷ phú Hứa Tấn Hanh từng mê người đẹp Thâm cung nội chiến "như điếu đổ", bỏ ra không ít tiền mua biệt thự và những món đồ có giá trị để tặng cho cô. Tuy nhiên vì từng có một mối tình tan vỡ nên Lê Tư đã từ chối sự theo đuổi của Hứa Tấn Hanh.

Lê Tư từng từ chối Hứa Tấn Hanh.

Lê Tư từng từ chối Hứa Tấn Hanh.

Còn Mã Đình Cường cũng giống như Hứa Tấn Hanh vậy, ông từng theo đuổi Lê Tư suốt một thời gian dài nhưng không nhận được sự đồng ý từ cô. Sau khi em trai Lê Tư gặp tai nạn nghiêm trọng khiến cô suy sụp thì Mã Đình Cường đã ở bên giúp đỡ khiến cô rất cảm động. Cuối cùng, Lê Tư đã quyết định kết hôn với Mã Đình Cường, họ cũng sống bên nhau rất hạnh phúc suốt 13 năm qua.

Lê Tư thời trẻ đẹp thế nào mà khiến cho các đại gia đều say mê? - Ảnh 8.

Lê Tư hiện đang sống hạnh phúc bên tỷ phú Mã Đình Cường.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm