Đặt bánh sinh nhật hình công chúa kiêu sa, nhưng thành phẩm nhận về lại khiến khổ chủ không biết cười hay mếu

BUN NGUYỄN, Theo Helino
Chia sẻ

Bánh trong hình minh họa gửi chủ tiệm làm rất long lanh với hình ảnh công chúa váy bồng dài kiêu sa là thế, nhưng chiếc bánh sinh nhật in hình công chúa nhận về tay lại khiến khổ chủ "dở khóc dở cười".

Từ lâu nay, chuyện mua hàng khác xa với hình minh họa thường được dân mạng chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội. Từ đồ ăn, đồ uống rồi đến quần áo, giày dép hay túi xách... tất cả đều khiến chúng ta không ít thì nhiều có đôi lần thất vọng vì cam kết ''hàng y hình'' của chủ shop.

Và mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ lên mạng xã hội khi một tài khoản đặt bánh sinh nhật hình công chúa kiêu sa nhưng sản phẩm ''ra lò'' thật khiến người ta khóc không được mà cười cũng chẳng xong.

0

Bức ảnh bánh sinh nhật với ảnh mẫu so với ảnh khi khách nhận hàng khiến dân mạng ''cười ra nước mắt''. Ảnh chụp màn hình

Theo như hình ảnh đăng tải có thể thấy, giữa hình ảnh bánh sinh nhật khách đặt làm mẫu và bánh khi khách nhận hàng là 2 chiếc bánh hoàn toàn khác nhau, mặc dù đều là công chúa. Tuy nhiên, chiếc ảnh mẫu hình ảnh khuôn mặt, dáng người cô gái kiêu sa, thanh thoát bao nhiêu thì chiếc bánh tiệm làm lại thô kệch bấy nhiêu. Đó còn chưa kể màu sắc phối lên 2 chiếc bánh hoàn toàn khác nhau, một bên ảnh mẫu màu đơn giản, sang trọng còn bên chủ tiệm làm màu hồng lòe loẹt có phần ''kém sang'' hơn nhiều so với mẫu khách yêu cầu, cách trang trí hoa văn, họa tiết cũng khác.

Những bức ảnh lưu lại hình ảnh chiếc bánh sinh nhật khác ảnh mẫu đến 90% này đã khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả. Sau vài giờ đăng tải, đã có hơn 11.000 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Người thì cho rằng chủ tiệm bánh ''không có tâm'', thậm chí ''không có hoa tay'' khi làm nên 1 chiếc bánh khác hoàn toàn bánh mẫu như vậy. Người thì cho rằng, do chiếc bánh quá khó nên việc làm giống y nguyên ảnh mẫu là điều không thể.

Tài khoản A.H bình luận: ''Chết cười, nhìn 2 cái ảnh này chẳng có tí gì liên quan. Khổ thân chủ thớt, bánh mà đặt tặng ai thì lúc nhận được chỉ có đứng hình''.

''Cũng do 1 phần bánh này khó làm quá với phần nhiều là chủ tiệm không khéo tay. Đã thấy khó làm sao không nói từ đầu đi, để người ta mất công hy vọng xong nhận được chiếc bánh mà... đắng lòng", nickname H.M nhận xét.

Dưới phần bình luận, rất đông người dùng mạng cũng tranh thủ kể lại những tình huống tương tự mà mình từng gặp phải khi đặt bánh sinh nhật.

1

Chiếc bánh sinh nhật có hình thù khá nhạy cảm khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả, chẳng biết trách ai bây giờ đây. Ảnh: Võ Nguyễn Mỹ Duyên

1

Đặt bánh xấu đã là gì, cô nàng này còn bị chủ tiệm bánh làm nhầm bánh trong ngày sinh nhật chồng mới tức này. Ảnh: Tram Anh Trương

1

''Mình vẫn giữ cái ảnh này vì cứ nhìn thấy nó là mình buồn cười''. Ảnh: Chinh Biuulinhh

1

Ai đó hãy nói cho mình biết 2 chiếc bánh này giống nhau bao nhiêu phần trăm đi? Ảnh: Nhi Lê

1

''Sinh nhật năm nay mình không đăng ảnh và đây là lý do''. Ảnh: Hoang Thuy

1

''Bánh mình gửi...

2

Còn đây là bánh tiệm làm''. Ảnh: Vũ Loan

1

''Người yêu mình tặng sinh nhật, mình còn không biết con mèo hay con hổ cơ mà''. Ảnh: Mèoo

1

''Sinh nhật con mình 3 tuổi mà làm cái bánh hình như con quỷ''. Ảnh: Lan Anh Lee

1

''Các bạn nhìn đặt bánh xong nhận được thế này có bất mãn không?''. Ảnh: Hồng NgọcChia sẻ
Đọc thêm