Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: "Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy"

Crissy. Ảnh: Hải Bá, Theo Helino

Trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly đã có dịp song ca cùng Hồng Nhung và dành những lời khen có cánh cho cô.

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 1.

Tối 8/3 ngày Quốc tế Phụ nữ, đêm nhạc 5 giọng ca vàng đã diễn ra tại nhà hát Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. Nghe đến tên gọi 5 giọng ca vàng cũng đủ hiểu đêm nhạc hội tụ những giọng ca đình đám của làng nhạc Việt: danh ca Khánh Ly, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần. Không phụ lời chúc và sự mong chờ của các khán giả có mặt trong đêm nhạc, danh ca Khánh Ly đã dùng giọng hát để đáp lại những tình yêu thương mà họ đã trao tặng. Loạt ca khúc được danh ca Khánh Ly lựa chọn để trình bày gồm: "Còn tuổi nào cho em", "Giọt nắng bên thềm", "Lời buồn thánh" và "Vũ nữ thân gầy".

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 2.

Tiếp tục chương trình là phần xuất hiện của Diva Hồng Nhung. Trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cô có màn song ca cùng danh ca Khánh Ly với ca khúc "Nắng thủy tinh". Nữ danh ca đã dành những lời khen có cánh cho Hồng Nhung và nhận xét rằng: "Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn Hồng Nhung".

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 3.

Vẫn là những ca khúc đi vào lòng người, Hồng Nhung trình diễn bằng tất cả niềm đam mê của mình và truyền cảm hứng cho khán giả qua những ca khúc "Hạ trắng", "Về với đông", "Thư Hà Nội" và "Bao giờ biết tương tư".

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 4.

Trước đó, ca sĩ Cẩm Vân là người mở màn đầu tiên với ca khúc nhạc Nga "Triệu đóa hoa hồng". Sau phần giới thiệu của MC, Cẩm Vân tiếp tục gửi đến khán giả chuỗi 3 ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình như "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa", "Hà Nội niềm tin và hy vọng" và "Ru ta ngậm ngùi".

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 5.

Xuất hiện với mái tóc xù quen thuộc và bộ váy hoa thanh lịch, Hà Trần vẫn cuốn hút khán giả bằng chất giọng dày và khỏe như mọi khi.

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 6.

Nữ Diva mang đến loạt ca khúc "Tình nhớ", "Gửi người em gái", "Bóng tối Jazz" và "Mẹ.

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 7.

Sau đó, Hà Trần còn góp giọng cùng Mỹ Linh trong ca khúc "Tạm biệt chim én".

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 8.

Chia tay với Hà Trần, khán giả tiếp tục bị thu phục bởi giọng ca đầy nội lực của Diva Mỹ Linh. Cô gửi tặng khán giả loạt ca khúc quen thuộc "Đợi những ngày xuân", "Gửi anh", "Một ngày" và "Cám ơn tình yêu".

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của danh ca Khánh Ly trong đêm nhạc là điều vô cùng đặc biệt và đáng quý. Các nghệ sĩ khác tham gia chương trình đã gửi lời chúc ngày 8/3 và lời chúc mừng tuổi 73 đến nữ danh ca.

Danh ca Khánh Ly khen ngợi Hồng Nhung: Trịnh Công Sơn đã không lầm khi chọn cô ấy - Ảnh 10.

Khép lại chương trình là tiết mục hòa giọng với 5 giọng ca vàng đình đám của làng nhạc Việt với ca khúc "Gọi tên bốn mùa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm