Đàm Thu Trang bị anti-fan "hỏi đểu", Cường Đô La bất ngờ thay bạn gái phản pháo cực "gắt"

Vốn là người hiền lành và không mấy bận tâm đến những lời xì xèo nhưng lần này, Cường Đô La khiến không ít người ngỡ ngàng khi lên tiếng bênh vực bạn gái.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đăng tải một bức hình vô cùng xinh đẹp kèm theo dòng trạng thái: "Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có... thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm". 

Đàm Thu Trang bị anti-fan hỏi đểu, Cường Đô La bất ngờ thay bạn gái phản pháo cực gắt - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận ủng hộ quan điểm cũng như khen ngợi nhan sắc của Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, chân dài gốc Lạng Sơn bất ngờ phải nhận một bình luận khá vô duyên: "Sắp chia tay anh Cường chưa em?".

Không chọn cách né tránh hay xóa comment, Đàm Thu Trang thẳng thắn đáp: "Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn?".

thuh trang
thuh trang
cường cường
cường cường

Không để bạn gái bị bắt nạt, Cường Đô La thẳng thắn phản ứng lại bình luận vô duyên của anti-fan.

Không để cho bạn gái đơn độc, Cường Đô La cũng phản pháo lại bình luận của anti-fan nói trên. Đại gia phố núi khuyên cư dân mạng này nên sống có tư cách và không quên nhắn nhủ: "Chúc em làm người thành công". 

Phản ứng thâm thúy của Cường Đô La nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Không ít người tỏ ra thích thú với cách bênh vực bạn gái của anh và cũng vô cùng bất ngờ bởi từ trước đến nay, Cường Đô La rất ít quan tâm đến những lời xì xèo từ phía cộng đồng mạng. 

Đàm Thu Trang bị anti-fan hỏi đểu, Cường Đô La bất ngờ thay bạn gái phản pháo cực gắt - Ảnh 3.

Hành động của Cường Đô La được nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm