Đám cưới xa hoa năm 1994 ở Hải Phòng: Rich Kid nên duyên với hot girl đời đầu là đây?

Năm 1994 mà đã có đám cưới hoành tráng, xa hoa thế này thì gia thế lúc bấy giờ của đôi vợ chồng này chắc chắn "không phải dạng vừa đâu".

Những hình ảnh "ngày xưa ơi" của bố mẹ bao giờ cũng khiến dân mạng vô cùng thích thú. Xem ảnh cũ mới thấy hoá ra thời trẻ, phụ huynh chúng ta cũng "chất chơi", hot hit chẳng kém gì trai xinh gái đẹp bây giờ đâu.

Mới đây, một cô nàng có tên Bùi Mỹ Hạnh đã khiến dân tình một phen trầm trồ với bộ ảnh cưới vào năm 1994 ở Hải Phòng của bố mẹ mình. Đơn giản vì đám cưới này cách đây đã 25 năm mà vẫn hoành tráng, xa hoa chẳng kém gì những bữa tiệc đình đám thời bây giờ.

Đám cưới cực kì xa hoa khiến dân tình trầm trồ

 - Ảnh 2.

Năm 1994 mà đã có 1 dàn xe máy để rước dâu

Nhiều người đã phải bình luận rằng "bố mẹ bạn là Rich Kid và hot girl đời đầu à?" vì sự lộng lẫy của đám cưới này. Cô dâu xinh đẹp chẳng khác gì diễn viên TVB, thay liền một lúc 2-3 bộ váy rất lung linh và cầu kì trong khi chú rể cũng rất điển trai với thần thái sang chảnh. 

"Đám cưới của bố mẹ trùng vào dịp lễ Noel. Ăn hỏi và đám cưới diễn ra trong luôn một ngày. Theo mẹ kể thì ăn hỏi bố mẹ có tổng cộng 17 tráp lễ. Đám cưới có ca sĩ Quang Minh - anh trai ca sĩ Thu Phương hát.

Hồi đó, bố đặt một giàn pháp hoa từ Bình Đà về Hải Phòng bắn trong đêm đám cưới. Giàn pháp hoa cao bằng một ngôi nhà hai tầng, phải mời nghệ nhân về lắp, dựng bằng cây tre ghép lại rồi bắn lên cao.

Đám cưới thì có 100 mâm, mời 700 khách nhưng bố mẹ bảo chắc còn nhiều hơn luôn" - Mỹ Hạnh chia sẻ. 

 - Ảnh 3.

17 tráp lễ hoành tráng

 - Ảnh 4.

Cô dâu cực kì xinh đẹp và lộng lẫy

Mỹ Hạnh cũng cho biết cách đây gần 30 năm, bố mẹ cô lần đầu gặp nhau. Bố cô nàng là tình đầu của mẹ. Họ đã nên duyên sau 1 lần đi xem phim và tiến tới hôn nhân sau 5 năm hẹn hò. Gia đình nhà nội Mỹ Hạnh có kinh doanh nên cũng dư dả để tổ chức đám cưới hoành tráng hơn cho con trai.

Gia đình Mỹ Hạnh ngày ấy - bây giờ

Nhìn hình ảnh là biết đám cưới này rất xa hoa, hoành tráng

Hiện tại, những hình ảnh về đám cưới của bố mẹ Mỹ Hạnh đang tiếp tục nhận được nhiều lời bình luận rôm rả của dân mạng:

- Ôi bố mẹ bạn đẹp như diễn viên ấy. Ảnh cưới mà như cắt ra từ phim ấy!

- Ôi hot girl và đại gia đây rồi!

- Ngưỡng mộ quá. Đám cưới bây giờ còn không sang trọng, lung linh được như đám cưới của bố mẹ bạn ấy.

- Sang trọng và đẹp thực sự. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm