Cuộc sống khốn khổ của "tình cũ" Lý Thần: Hết thời, phải đi bán quần áo dạo kiếm sống

Không chỉ đánh mất sự nghiệp vì những tin đồn tiêu cực, tình đầu của Lý Thần còn có đường tình duyên rất trắc trở.

Nhắc đến Lý Thần, mọi người nhớ đến ngay chuyện tình ồn ào của anh với hai "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư. 

Trải qua nhiều khó khăn, Lý Thần vẫn ở bên là chỗ dựa vững chắc cho Phạm Băng Băng, dù có thế nào cũng khiến cho mọi người ghen tị.

Nhưng mọi người chỉ nhớ đến Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư mà quên đi mất Lý Thần từng có một mối tình đầu, đó là với nữ diễn viên Ngưu Manh Manh. Cả hai nên duyên khi đóng chung phim, nhưng vì khi đó chưa nổi tiếng nên chuyện tình của họ cũng chẳng được chú ý nhiều.

Cuộc sống khốn khổ của tình cũ Lý Thần: Hết thời, phải đi bán quần áo dạo kiếm sống  - Ảnh 1.

Lý Thần và Ngưu Manh Manh

Khi mới ra mắt, Ngưu Manh Manh được khen là rất giống với cựu minh tinh Trương Mạn Ngọc, vì thế cô có biệt danh "tiểu Trương Mạn Ngọc". Những ngày đầu bước chân vào showbiz, Ngưu Manh Manh rất chăm chỉ làm việc nhưng vì có quá nhiều scandal ồn ào nên sự nghiệp của nữ diễn viên 37 tuổi bị ảnh hưởng lớn.

Khoảng thời điểm đóng bộ phim Hạnh phúc nhất định phải mạnh mẽ, do những ý kiến bất đồng với đoàn phim mà Ngưu Manh Manh đã từ chối tham gia tuyên truyền cho phim. Chính vì điều này khiến ngôi sao sinh năm 1982 bị chỉ trích là không kính nghiệp, sự nghiệp từ đó mà rơi xuống đáy vực.

Cuộc sống khốn khổ của tình cũ Lý Thần: Hết thời, phải đi bán quần áo dạo kiếm sống  - Ảnh 2.

Ngưu Manh Manh

Đường tình duyên của Ngưu Manh Manh cũng trắc trở, lận đận. Ngưu Manh Manh từng có giai thoại tình cảm đầy ồn ào với cựu thành viên Super Junior Hàn Canh. Mối quan hệ của cô với bạn trai cũ Trương Mặc – con trai Trương Quốc Lập cũng không vui vẻ gì. Trương Mặc từng bị bắt vì sử dụng ma túy, Ngưu Manh Manh cũng bị liên đới. 

Con trai Trương Quốc Lập sau đó cũng đăng Weibo khẳng định mình độc thân, còn Ngưu Manh Manh "kêu khổ" vì yêu nhầm người. Cả hai kết thúc mối quan hệ nhưng không trong "hòa bình".

Cuộc sống khốn khổ của tình cũ Lý Thần: Hết thời, phải đi bán quần áo dạo kiếm sống  - Ảnh 3.

Cuộc sống khốn khổ của tình cũ Lý Thần: Hết thời, phải đi bán quần áo dạo kiếm sống  - Ảnh 4.

Ngưu Manh Manh từng có mối tình ồn ào với Hàn Canh và Trương Mặc.

Tình duyên lận đận, sự nghiệp không còn, Ngưu Manh Manh từng phải mang quần áo bán trên một chương trình truyền hình. Những năm qua cô cũng không còn đóng phim nữa, dần dần biến mất khỏi làng giải trí.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm