Cứ tưởng làm “gái hư” là trói được chồng, tí thì nhận quả đắng như cô nàng “bị bỏ vì quần ren đỏ”!

K.C.H. Design: Bi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Gà mờ quá thì sợ chồng chê, chồng chán. Mà hiểu biết, kinh nghiệm, chủ động quá lại sợ chồng đánh giá rồi nghi ngờ nọ kia. Bởi vậy nên, để làm chồng mê đắm mình chẳng hề là chuyện đơn giản!

Cứ tưởng làm “gái hư” là trói được chồng, tí thì nhận quả đắng như cô nàng “bị bỏ vì quần ren đỏ”! - Ảnh 1.

Sau đám cưới ít lâu…


Cứ tưởng làm “gái hư” là trói được chồng, tí thì nhận quả đắng như cô nàng “bị bỏ vì quần ren đỏ”! - Ảnh 2.

Chị em à, mật ngọt cũng tùy vị, không phải bạ chiêu trò gì cũng áp dụng được đâu!

Thế mới thấy, giữ chồng, làm chồng mê đắm mình đã không phải chuyện đơn giản. Gà mờ quá thì sợ chồng chê, chồng chán. Mà hiểu biết, kinh nghiệm, chủ động quá lại sợ chồng đánh giá rồi nghi ngờ nọ kia. Nhưng hãy cứ tưởng tượng chuyện giữ chồng cũng giống như việc cho anh ta ăn vậy. Bạn không thể bắt một chàng tiểu đường húp hết một thùng nước mía, cũng không thể rủ rê một chàng ăn chay xơi thật lực các thể loại thịt thà cá mú. Dù món ăn có ngon đến đâu, được bày biện hấp dẫn đến mấy, chàng nhìn thấy cũng chỉ như món vứt đi mà thôi!

Cứ tưởng làm “gái hư” là trói được chồng, tí thì nhận quả đắng như cô nàng “bị bỏ vì quần ren đỏ”! - Ảnh 3.

Những cuộc yêu nóng bỏng cỡ "50 sắc thái" chỉ có trên phim mà thôi.

Mấy hôm nay, chị em lại được một phen “rần rần” khi đọc được chuyện nàng kia bị người yêu (đã yêu ba năm) chia tay chỉ vì một chiếc quần chip ren màu đỏ mà nàng bí mật mang theo trong chuyến du lịch cùng chàng. Chắc chắn cô nàng định làm người yêu bất ngờ, định tặng chàng một cuộc yêu nóng bỏng cỡ phim 50 Sắc Thái, nhưng không ngờ lại bị chính chiếc quần chip ấy “phản dame”. Câu chuyện lại một lần nữa làm dấy lên một câu hỏi vốn làm chị em đau đầu bấy lâu nay “Có phải cứ làm gái hư làm sẽ giữ được chồng, được người yêu không?”. Câu trả lời là, còn phụ thuộc vào hai yếu tố.

Một, chàng có thích gu ấy hay không.

Hai, bạn có thực sự cảm thấy thoải mái khi làm điều đó hay không?

Cứ tưởng làm “gái hư” là trói được chồng, tí thì nhận quả đắng như cô nàng “bị bỏ vì quần ren đỏ”! - Ảnh 4.

Mà cả hai điều này, đều cần thời gian và cảm nhận chủ quan của mỗi phụ nữ để đánh giá. Đừng có vội nghe những lời khuyên “đại trà” chung chung kiểu chị nọ em kia chia sẻ rồi tung tẩy mang về áp dụng ngay. Nếu bạn không thấy thoải mái, đừng có làm. Nếu bạn biết chắc chàng cũng chẳng thích thú gì với mấy chiêu trò đó, thì đừng dại mà áp dụng. Tác dụng ngược ngay lập tức đấy!

Phụ nữ thông minh và tỉnh táo thì nên nhớ, những chiêu trò yêu đương ấy có thể là những quả đào chín mọng nước vạn người mê, triệu người thèm; nhưng vẫn còn có những người không thích ăn đào, hoặc tệ hơn là dị ứng đào (kiểu ăn vào xong là “ặc ặc” luôn chẳng hạn). Vậy nên đừng dại mà vác “đào” về cho chàng của mình thưởng thức ngay! Nghe ngóng, cảm nhận xem, nếu bạn làm vậy, chàng có thích không? Và chính bản thân bạn nữa, nếu nếm thử những trái đào đó, thì cảm giác nó là đào tiên hay đào ủng?

Cứ tưởng làm “gái hư” là trói được chồng, tí thì nhận quả đắng như cô nàng “bị bỏ vì quần ren đỏ”! - Ảnh 5.

Bạn có thực sự cảm thấy thoải mái khi làm điều đó hay không?

Tình yêu không có lỗi, mà chiếc quần chíp ren đỏ cũng chẳng có lỗi gì luôn. Lỗi chỉ là hai người chưa thực sự hiểu hết nhu cầu cũng như cách sống của nhau. Phụ nữ cũng đừng vì thế mà mất niềm tin. Hãy cứ mạnh dạn yêu, mạnh dạn sống, mạnh dạn hít thở, ăn uống cho mình, và vì mình trước đã. Mình phải vui vẻ, hạnh phúc thì mới có hứng mà đi làm vui lòng người khác được chứ, phải không các chị em?!

Chia sẻ
Đọc thêm