CSGT trưng dụng ca nô cứu người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương

Thu Thuỷ, Theo CÔNG AN NHÂN DÂN
Chia sẻ

Thấy người phụ nữ chơi vơi giữa dòng nước, 2 cán bộ CSGT đã nhanh chóng trưng dụng một cano của Xí nghiệp cầu Chương Dương tiếp cận đưa người phụ nữ vào bờ an toàn.

Ngày 28/1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đã bàn giao một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề để tìm người thân.

Trước đó, khoảng 14h10 ngày 27/1, khi đang trực tại chốt phía nam cầu Chương Dương, Đại uý Nguyễn Xuân Trường và Thượng uý Đỗ Văn Đại được người dân thông báo tại nhịp cầu số 7 hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên có một người phụ nữ nhảy xuống sông Hồng.

CSGT trưng dụng ca nô cứu người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương - Ảnh 1.

Cán bộ CSGT và người dân cứu người phụ nữ nhảy cầu.

Khi tổ công tác có mặt, phát hiện người phụ nữ đang chơi vơi giữa dòng nước, Đại uý Nguyễn Xuân Trường và Thượng uý Đỗ Văn Đại đã nhanh chóng trưng dụng một cano của Xí nghiệp cầu Chương Dương tiếp cận đưa người phụ nữ vào bờ an toàn.

Nhận thấy người phụ nữ bị hạ thân nhiệt, tổ công tác đã nhanh chóng sơ cứu. Sau khi người phụ nữ ổn định sức khoẻ, tổ công tác đã bàn giao cho Công an phường Bồ Đề để tìm người thân. Bước đầu làm rõ, danh tính người phụ nữ là L.N.H, SN 1976, ở Hà Nội. Do buồn chán chuyện gia đình nên chị H đã làm việc dại dột trên.

Chia sẻ
Đọc thêm