“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá”

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nổi bật trong tạo hình công chúa Kim Thục, nữ diễn viên 27 tuổi Thích Vy đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài kiêu sa và cao ngạo.

Trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Mưu thánh Quỷ Cốc Tử, người đẹp Thích Vy đã khiến làng phim hoa ngữ có dịp xôn xao với tạo hình “mỹ nhân băng giá” đầy ấn tượng. 
 
“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 1
Poster phim "Mưu thánh Quỷ Cốc Tử"
 
Trái với hình tượng dịu dàng trong Thiếu niên Địch Nhân Kiệt (đóng cùng Huỳnh Tông Trạch, Lâm Tâm Như), Thích Vy của Mưu thánh Quỷ Cốc Tử khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Hóa thân thành Kim Thục Công chúa – Thích Vy từng bước chinh phục người hâm mộ bởi vẻ đẹp lạnh lùng, kiêu sa nhưng cũng đầy ngang tàng, cao ngạo. 
 
“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 2

“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 3
 
Mưu thánh Quỷ Cốc Tử khai thác đề tài lịch sử, phim do Quách Bảo Xương làm đạo diễn. Mưu thánh Quỷ Cốc Tử lấy bối cảnh thời Xuân Thu chiến quốc, xoay quanh nhân vật Quỷ Cốc Tử (Đoạn Dịch Hoành) – một nhân vật trong lịch sử cổ đại Trung Quốc. Theo các sách sử, Quỷ Cốc Tử tinh thông pháp thuật, kiến thức sâu rộng và là một nhà truyền giáo, nhà tư tưởng đại tài.
 
“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 4
 
“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 5

“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 6
Thích Vy trong vai Công chúa Kim Thục 
 
Nhiều ý kiến cho rằng, Quỷ Cốc Tử vốn là nhân vật không có thực, cuộc đời ông đã được người đời sau hư cấu. Khai thác yếu tố bí ẩn, mơ hồ này, nội dung phim Mưu thánh Quỷ Cốc Tử xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Quỷ Cốc Tử với các nhân vật lịch sử, trong đó, mối tình rối rắm, nhập nhằng của ông và Kim Thục Công chúa được đoàn phim ưu ái cho nhiều đất diễn.
 
“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 7

“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 8

“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 9

“Công chúa” Thích Vy gây sốt với hình tượng “mỹ nhân băng giá” 10
 
Mưu thánh Quỷ Cốc Tử hiện vẫn đang trong quá trình xử lý hậu kỳ. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào năm 2014.
Chia sẻ
Đọc thêm