Con trai nuôi Thanh Thảo đáng yêu trên sân khấu

Con trai nuôi của nữ ca sĩ bảnh bao với áo vest và quần tây, theo mẹ Thanh Thảo tham gia chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

Tập 15 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi Thanh Thảo có sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt ngồi trên hàng ghế giám khảo. Jacky Minh Trí, con trai Ngô Kiến Huy và Thụy Anh cũng xuất hiện ngay từ đầu cùng mẹ nuôi Thanh Thảo.

Ca sĩ giấu mặt

Ca sĩ giấu mặt

Sau những ồn ào, Jacky Minh Trí dường như rất được Thanh Thảo và bạn bè của mẹ nuôi yêu thương. Jacky đến cùng mẹ và bà ngoại từ rất sớm. Xuyên suốt chương trình, Jacky cùng bà ngoại ngồi trên ghế giám khảo và trở thành một trong 100 vị giám khảo tìm ra vị trí của Thanh Thảo sau các ô cửa. Cậu bé khá mệt và buồn ngủ trong thời gian ghi hình, có lúc nằm luôn lên chân bà ngoại. Song, bất cứ khi nào nữ ca sĩ hướng mắt về phía con trai, Jacky cũng tỏ ra hào hứng và nhiệt tình cổ vũ cho mẹ.

Không chỉ dành tặng những lời cảm ơn cho dàn giám khảo chính, những người đã gắn bó cùng nữ ca sĩ trong sự nghiệp ca hát, Thanh Thảo còn dành những lời yêu thương cho con trai Jacky: “Ngày ghi hình Ca sĩ giấu mặt trùng với ngày sinh nhật của Jacky. Hôm nay Thanh Thảo muốn con trai có mặt ở đây vì Thảo muốn cho bé thấy những cố gắng của mẹ trong sự nghiệp, trên sân khấu hay trong cuộc sống là đều dành cho con trai Jacky”. Ngay sau lời chia sẻ của nữ ca sĩ, con trai Jacky Minh Trí đang ngồi cùng bà ngoại ở ghế giám khảo liền vẫy tay chào và lên sân khấu cùng Thanh Thảo.

Ca sĩ giấu mặt
Con trai nuôi Thanh Thảo ngái ngủ trên sân khấu.

Với hit Ôi tình yêu, ô cửa số 5 không có lượt bầu chọn nào nên hầu hết các giám khảo chính đều khẳng định Thanh Thảo đứng ở ô cửa này. Bất ngờ ngay từ vòng này, nữ ca sĩ bước ra từ ô cửa số 6 với 13 lượt chọn, trái với dự đoán của các giám khảo chính. Thí sinh bị loại ở vòng này là Bảo Trân với 60/100 lượt bầu chọn.

Ca sĩ giấu mặt

Ca sĩ giấu mặt
Các giám khảo ở "Ca sĩ giấu mặt" tập 15. 

Á Châu là thí sinh bị loại ở vòng 2 với 27/100 lượt bầu chọn với ca khúc Có quên được đâu. Ở vòng này, Thanh Thảo đứng ở ô cửa số 2 đúng như dự đoán của Đinh Tiến Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Hà và Phương Uyên.  

Ở vòng thi gây cấn nhất với ca khúc Người thứ 3, Thanh Thảo bất ngờ bật mí thí sinh đứng ở ô cửa số 2, Tử Quỳnh đến từ TP.HCM chính là học trò cũ của nữ ca sĩ cách đây nhiều năm. Tử Quỳnh cũng chính là thí sinh giành chiến thắng cuối cùng với 18/100 lượt bầu chọn, tương ứng giải thưởng 18 triệu đồng.

Ca sĩ giấu mặt


Ca sĩ giấu mặt

Tập 15 với ca sĩ Thanh Thảo cũng chính là tập vòng loại cuối cùng của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 1. Từ tuần sau, các thí sinh sẽ bước vào vòng Bán kết đầu tiên với các ca sĩ Quang Lê, Ưng Hoàng Phúc, Khắc Việt, 
Chia sẻ
Đọc thêm