Cô nàng Việt kiều gây bão MXH vì nhịn cơm hai năm để có vòng eo "siêu thực" 46cm

ĐỨC 2 XÍCH, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Được biết, cô nàng An Kỳ đã quyết tâm siết eo từ năm 18 tuổi vì cho rằng bản thân hơi mập mạp!

Mới đây, một cô gái gốc Việt đã được lên sóng chương trình dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ vì chỉ nặng 37kg và sở hữu vòng eo 46cm.

Cô gái này tên Nguyễn An Kỳ, 26 tuổi, đang bán trà sữa và làm vũ công múa tại Mỹ. MC chương trình miêu tả nhìn cô gái "như búp bê" và tặng cô nickname "hot girl trà sữa". An Kỳ bắt đầu siết eo từ năm 18 tuổi.

Cô nàng Việt kiều gây bão MXH vì nhịn cơm hai năm để có vòng eo siêu thực 46 cm - Ảnh 1.

Hình ảnh của An Kỳ trong chương trình

Cô cho biết trước đó ngoại hình có hơi mập bởi cao 1,55m, nặng hơn 50kg và vòng eo hơn 60cm. Sau đó, cô bắt đầu thực hiện kế hoạch siết eo bởi thích có vòng hai nhỏ xíu.

Cô nàng cũng chia sẻ bản thân đã ngừng ăn tinh bột 2 năm nay, đôi khi 2 ngày cô mới ăn một bữa bao gồm: Rau xanh, ức gà và các loại trái cây không chứa nước.

Ngoài ra, cô còn đeo corset để siết chặt và định hình vòng hai, chỉ tháo ra lúc đi ngủ. Bụng tí hon nên An Kỳ mua chiếc quần nào về cũng phải sửa vì rộng. Cô còn nói đùa "tiền sửa còn đắt hơn tiền quần".

Cô nàng Việt kiều gây bão MXH vì nhịn cơm hai năm để có vòng eo siêu thực 46 cm - Ảnh 3.

Vòng eo thế này kể cũng phải nỗ lực lắm mới làm được

Mặc dù nỗ lực là vậy, nhưng bản thân An Kỳ cũng vấp phải rất nhiều lời phản đối từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc cô ăn uống và thắt eo như vậy là rất phản khoa học, thậm chí ảnh hưởng tới nội tạng ở bên trong.

Chia sẻ
Đọc thêm