Cô gái trẻ nghi cặp kè với chồng người khác, bị vợ phát hiện đánh ghen, đạp túi bụi giữa đường

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị một người phụ nữ lao vào đánh ghen, giật tóc, đá túi bụi vào người.

Theo nội dung được đăng tải, khi bước vào quán, cô gái mặc váy đen bó sát bất ngờ bị một người phụ nữ mặc áo phông trắng, quần bò lao tới, túm tóc, đá tới tấp vào người. Vừa túm tóc, người phụ nữ mặc áo phông trắng vừa lên tiếng chửi rủa. 

Vừa bước vào cửa hàng, cô gái mặc váy đen đã bị người phụ nữ áo trắng xông vào tát tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân được cho là do cô gái mặc váy đen rủ chồng của người phụ nữ này đi ngủ với nhau.

Quá ức chế với cô gái được cho là "tiểu tam", người phụ nữ mặc áo phông trắng vừa túm tóc, vừa đạp túi bụi vào người cô gái kèm theo lời dằn mặt: "Mày biết tao là ai chưa? Tao đánh cho mày chừa cái thói rủ chồng người khác đi ngủ cùng. Mày nhớ chưa?".

Về phần cô gái bị đánh, cô gái này không thể phản kháng, chỉ cố gắng phân trần: "Chị ơi em không biết chồng chị, chị bị hâm à? Chị dừng tay lại rồi nói chuyện".

Chị vợ túm tóc, đạp liên tục vào bụng cô gái váy đen và dằn mặt cảnh cáo. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên người vợ không nghe mà tiếp tục đánh, đồng thời đọc tên người chồng mình cho cô gái kia nhận diện. Mặc dù xảy ra trước cửa 1 quán ăn, tuy nhiên, không ai đứng ra can ngăn.

Cuối cùng, vì quá mệt, người phụ nữ này dừng tay còn cô gái kia gọi xe ôm để về.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, nếu cô gái này đi cướp chồng thì cái kết này còn nhẹ, số khác thì cho rằng, cùng là phụ nữ, tốt nhất nên ngồi xuống nói chuyện, đánh đấm rồi lại dính dáng đến pháp luật, thiệt thân.

Thành viên A.T bình luận: "Chị vợ đánh hăng quá, nhưng nếu mà tội cướp chồng thì phải dằn mặt cho chừa cái thói ấy đi. Mấy "con giáp 13" dạo này trơ trẽn lắm, đáng đời".

"Mình thấy nếu có cặp với chồng chị vợ thì anh chồng phải là người đáng đánh nhất. Còn chị vợ đánh chỉ giải quyết được cái tức nhất thời, chồng có tính ấy thì không cặp với người này nó cặp với người khác thôi. Đánh người quay lại clip nó lại kiện cho thì tù mọt gông", tài khoản T.L bình luận.

Được biết sự việc xảy ra tại Thái Nguyên. Hiện đoạn clip này vẫn khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm