Mỹ:

Cô gái trẻ may mắn sống sót sau khi bị cá mập ngoạm vào chân

NN (Theo Dailymail), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một cô gái trẻ người Mỹ đã may mắn sống sót sau khi bị một con cá mập ngoạm vào chân trong lúc đang chơi lướt sóng bằng thuyền phao với bạn bè.

Jessica Vaughn, đến từ Florida, Mỹ, lúc đó đang chơi ở bờ biển Fort Lauderdale vào khoảng 2h chiều thì đột nhiên cảm thấy cái gì đó ngoạm vào chân mình. Cô gái 22 tuổi sau đó cảm thấy một cái vây lớn đánh vào đầu mình trước khi kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cô gái trẻ may mắn sống sót sau khi bị cá mập ngoạm vào chân 1
Vết thương khủng khiếp ở chân do bị cá mập cắn của Jessica Vaughn

 Những người bạn của Vaughn chứng kiến sự việc cho hay họ đã nhìn thấy một con cá mập dài khoảng hơn 1 mét 2 bơi trong nước nơi cô gái tội nghiệp vừa bị tấn công.

Cô gái trẻ may mắn sống sót sau khi bị cá mập ngoạm vào chân 2
Vết răng nhìn thấy rõ ở phần bắp chân của cô gái trẻ

"Chúng tôi lúc đó chơi tubing (một trò chơi lướt sóng bằng thuyền phao) được khoảng 25 phút. Khi chúng tôi tạm dừng để cô ấy mặc áo phao rồi chuẩn lên chiếc tube của mình thì đột nhiên một tiếng 'boom' vang lên", Peter Hogge, bạn trai của Vaughn, kể lại.

Kyle Branston, người cũng đang ở dưới nước cùng với Vaughn khi đó cho hay, anh đã nghe thấy bạn mình kêu bị cái gì đó cắn hay cắt vào chân. Rồi khi anh lại gần thì thấy một vết cắt trên chân của cô. Lúc ấy, anh còn chưa biết cái gì gây ra vết thương và còn tưởng là do mảnh vỡ chai lọ trôi trong nước.

Cô gái trẻ may mắn sống sót sau khi bị cá mập ngoạm vào chân 3
Khu vực nơi xảy ra vụ tấn công

Chỉ đến khi Vaughn được đưa lên thuyền thì họ mới xác nhận chính xác điều gì vừa xảy ra. Sau khi nhận ra vết cắn của một con cá mập, người lái thuyền đã tăng tốc trở vào bờ và gọi giúp đỡ.

Vaughn được đưa tới bệnh viện Broward, nơi cô được phẫu thuật vết thương ở chân. Thật may mắn là dù vết thương phần mềm của cô khá nặng nhưng được cho là sẽ hồi phục hoàn toàn và không để lại di chứng gì.
Chia sẻ
Đọc thêm