CLIP: Nữ nhân viên cửa hàng điện máy bất ngờ bị khách hàng tát lật mặt khi đang bán hàng

Nữ nhân viên đang ngồi kiểm tra thông tin cho khách hàng thì bị khách tát vào mặt. Sau cú tát như trời giáng, nữ nhân viên quá hoảng loạn và ngồi khóc nức nở.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một người đàn ông bế con nhỏ có hành động hành hung nữ nhân viên một cửa hàng điện máy.

CLIP: Nhân viên cửa hàng điện máy bất ngờ bị người đàn ông bế con nhỏ tát lật mặt.

Theo như đoạn clip được chia sẻ, vụ việc xảy ra vào ngày 3/1 vừa qua. Tại khu vực thu ngân của một cửa hàng điện máy, môt nữ nhân viên đang ngồi kiểm tra thông tin cho khách hàng là một người đàn ông thì bất ngờ bị chính khách hàng tát vào mặt. 

Cú tát rất mạnh khiến những nhân viên của cửa hàng giật mình hoảng hốt. Còn nữ nhân viên chỉ biết ôm mặt khóc vì không hiểu lý do gì. Điều đáng nói là lúc này, người đàn ông kia còn bế cả con nhỏ trên tay. 

CLIP: Nữ nhân viên cửa hàng điện máy bất ngờ bị khách hàng tát lật mặt khi đang bán hàng - Ảnh 2.

Nữ nhiên viên bất ngờ bị tát. Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, một nam nhân viên của hàng đã nhanh chóng lại gần và giải thích rõ cho khách hàng. Còn nữ nhân viên bị tát vì quá hoảng loạn nên liên tục khóc. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nam khách hàng. Dù không biết bắt nguồn từ nguyên nhân gì nhưng hành động của người đàn ông là không thể chấp nhận được. Chưa kể người đàn ông đã có hành động hành hung người khác ngay trước mặt con nhỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm