Chuyện lạ nhất phố Hà Nội hôm nay: Đôi bạn trẻ bày gối, trải chăn nằm đọc sách ngay giữa quảng trường bất chấp xe cộ qua lại khiến dân mạng cực kỳ tranh cãi

Mới đây một hành động chẳng giống ai của một đôi bạn trẻ bị nhiều người lên án, khi mang chăn, gối ra giữa đường nằm để... chụp hình.

Mới đây hành động chẳng giống ai của đôi bạn trẻ đã trở thành tâm điểm "gạch đá" từ cộng đồng mạng, khi biến khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội trở thành phòng ngủ tại gia, khi cả 2 mang chăn gối ra bày giữa đường, rồi vô tư nằm đọc sách. 

Điều đáng nói khi hành động trên dường như được lên kế hoạch trước, không chỉ có 2 bạn trẻ trên mà còn có cả e-kíp đi theo vừa quay phim, lại chụp hình. 

Đôi bạn trẻ bị dân mạng ném đá khi biến lòng đường thành phòng ngủ, bày gối trải chăn nằm đọc sách bất chấp nguy hiểm mất an toàn giao thông - Ảnh 1.

Hình ảnh đôi bạn trẻ có hành động chẳng giống ai, nhận được nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội. (Ảnh: Minh Anh Trinh)

Sau một thời gian vô tư biểu diễn mặc kệ mình đang nằm giữa đường, lực lượng chức năng đã có mặt và yêu cầu nhóm bạn trẻ sau đó phải lập tức rời đi.

Toàn bộ buổi chụp hình "đi vào lòng đất" trên đã được một người chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội, chỉ thời gian ngắn sau đó nhóm thanh niên này đã nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Đôi bạn trẻ bị dân mạng ném đá khi biến lòng đường thành phòng ngủ, bày gối trải chăn nằm đọc sách bất chấp nguy hiểm mất an toàn giao thông - Ảnh 2.

Vô tư đọc sách giữa đường khiến nhiều người phải ngán ngẩm về ý thức của nhóm bạn trẻ. (Ảnh: Minh Anh Trinh)

Đôi bạn trẻ bị dân mạng ném đá khi biến lòng đường thành phòng ngủ, bày gối trải chăn nằm đọc sách bất chấp nguy hiểm mất an toàn giao thông - Ảnh 3.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt, thì việc làm này mới được dẹp bỏ. (Ảnh: Minh Anh Trinh)

Một số người cho rằng có rất nhiều những địa điểm được thiết kế để chụp hình, việc nằm giữa quảng trường nơi giao giữa nhiều tuyến đường là một hành động thiếu ý thức, ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Không những thế tại đây còn là trung tâm thành phố, việc làm trên là một hành động thiếu tôn trọng văn hóa và cần phải lên án.

Chia sẻ
Đọc thêm