Chàng trai phát ốm vì mùi hôi chân nồng nặc của nữ du khách vô duyên nhất hệ mặt trời

Trang Đỗ, Theo Thời Đại

Vì phải hứng chịu mùi hôi chân của nữ du khách kém duyên người Pháp mà một anh chàng đến từ Thái Lan đã gần như phát ốm.

Đi du lịch mà vớ phải mấy vị khách đồng hành kém duyên thì ôi thôi xong!!! Cuộc vui chắc chắn sẽ chẳng còn được vui như mình vẫn tưởng nữa. Như anh chàng Narong Thaopanya, 21 tuổi đến từ Bangkok, Thái Lan trong câu chuyện dưới đây cũng vậy.

Anh chàng người Thái Lan đã quay lại toàn bộ cảnh tượng khó đỡ của nữ du khách được cho là đến từ Pháp.

Trong khi đang di chuyển bằng ô tô từ Bangkok tới Sukhothai vào ngày 30/3 vừa qua, anh chàng trẻ trung mang trong mình biết bao háo hức, vui sướng bỗng gặp trúng một nữ du khách vô duyên nhất hệ mặt trời.

Chẳng buồn để tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh, nữ du khách người Pháp hồn nhiên cởi giày rồi đặt đôi chân "bốc mùi" của mình lên phần tựa lưng ghế, mặc cho mùi hương khó chịu của cơ thể lan tỏa khắp ô tô.

Chàng trai phát ốm vì mùi hôi chân nồng nặc của nữ du khách vô duyên nhất hệ mặt trời - Ảnh 2.

Anh chàng đã phải chịu đựng suốt thời gian khá dài.

Theo Dailymail, Narong đã lịch sự yêu cầu nữ du khách đó bỏ chân xuống, tuy nhiên, người phụ nữ này chỉ nhìn chằm chằm vào Narong sau đó tiếp tục hành xử thiếu văn minh.

Không thể làm gì hơn, Narong quyết định quay lại toàn bộ sự việc và cho biết "Gương mặt thì xinh mà không biết đường hành xử. Mùi hôi chân của cô ta lan tỏa khắp ô tô. Trời thì nóng trong khi đôi chân đó lại đặt ngay gần đầu tôi, tôi phát ốm lên được.

Tôi đã bảo cô đó bỏ chân xuống đất rất nhiều lần mà cô ta vẫn không chịu, cứ để chân phơi giữa không trung. Ai đó sẽ ngồi vào chiếc ghế đó, vậy mà, đôi chân bẩn thỉu lại ngự ở đó trong bao lâu. Cô ta có làm như thế khi ở nước mình không nhỉ? Mọi người nên tôn trọng khi ghé thăm các nước khác chứ".

Chàng trai phát ốm vì mùi hôi chân nồng nặc của nữ du khách vô duyên nhất hệ mặt trời - Ảnh 3.

Quá bức xúc, chàng trai Thái Lan đã chia sẻ câu chuyện lên mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm