Chấm điểm Tiếng Anh của 3 Hoa hậu "có học thức" nhất hiện nay: Lương Thuỳ Linh biểu tượng "con nhà người ta" được mấy điểm?

THẢO VÂN, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Video thể hiện màn nói Tiếng Anh của ba nàng Hoa hậu hiện đang gây bão trên MXH bởi ai cũng giỏi phết!

Tiếng Anh luôn luôn là một dấu chấm hỏi lớn mà khán giả dành cho những cô nàng hoa hậu, đặc biệt là những "gương mặt vàng" được gửi gắm tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Theo chia sẻ của nhiều hoa hậu, bên cạnh việc chuẩn bị về trang phục, phụ kiện, rèn luyện sức khỏe... thì trau dồi Tiếng Anh cũng là một khâu vô cùng quan trọng, thậm chí có tính chất quyết định trong quá trình tham dự các cuộc thi ở tầm cỡ thế giới.

Mới đây, trong talkshow vừa lên sóng tập mới nhất với chủ đề Ngoại ngữ. Sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh cùng blogger Dino Vũ đã mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về sự phát triển của ngoại ngữ ở thời hiện đại. Hiện video này đang gây bão mạng xã hội với khả năng vấn đáp và cách trả lời bằng Tiếng Anh cực tự tin của ba nàng hậu, ai cũng 9-10 như nhau...

Ba nàng hậu cùng đọ trình tiếng Anh với nhau cực đỉnh. (Nguồn: @Missworldvietnam)

Cụ thể, chương trình đã đưa ra một thử thách nói Tiếng Anh về vai trò của việc học thêm một ngôn ngữ mới. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có màn trả lời cực thành thạo khi chia sẻ nguồn cảm hứng học Tiếng Anh của mình được bắt đầu khi giáo viên Tiếng Anh của cô nàng đã kể về chuyến du lịch tại Anh Quốc.

Từ đó, Lương Thùy Linh luôn ấp ủ ước mơ được đến London để gặp gỡ và giao lưu với người bản xứ bên đó: "Cô giáo kể với mình rằng đường phố nơi đây rất đẹp, rất lạnh đặc biệt vào dịp Giáng sinh. Khoảnh khắc đó, mình nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu mình có thể đến đó với vốn từ mà mình đã có để giao tiếp. Và mình đã đến London rồi đó". Cô nàng hào hứng chia sẻ.

Màn trả lời Tiếng Anh đầy thuyết phục của Lương Thùy Linh đã nhận về nhiều tình cảm của dân mạng. Cô nàng vừa cho thấy khả năng ngoại ngữ cũng như tài ứng biến trả lời siêu đỉnh của mình. Quả là dân học giỏi đạt 7.5 IELTS có khác!

Hiện tại, Lương Thùy Linh đang là sinh viên năm 4 của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - ngôi trường được mệnh danh lò đào tạo Hoa hậu, hay còn có tên khác là "Harvard chùa Láng".

Thành tích đi học của Lương Thùy Linh cũng vô cùng xuất sắc khi đạt điểm tuyệt đối A ở tất cả các môn, từng là sinh viên được nhà trường lựa chọn trao đổi học bổng ở bên Đức. Tuy nhiên, cô nàng đã từ chối suất học bổng này để đảm đương công việc Hoa hậu.

Chấm điểm Tiếng Anh của 3 Hoa hậu có học thức nhất hiện nay: Lương Thuỳ Linh biểu tượng con nhà người ta được mấy điểm? - Ảnh 3.

Nàng Hậu hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại học Ngoại thương.

Dàn khách mời cũng bàn luận về những lần "pha trộn" ngôn ngữ của giới trẻ - một trong những điều gây tranh cãi nhất khi học ngoại ngữ. Vốn nổi tiếng là một Á hậu có học lực "khủng", Á hậu Phương Anh sở hữu bằng DALF C1 Tiếng Pháp và Ielts 8.0, hiện tại nàng Á hậu đang bổ sung thêm vốn Tiếng Nhật để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2022 sắp tới.

Có thời gian giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng, Phương Anh đã chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình. Cụ thể khi học Tiếng Anh cô nàng mong muốn được tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của các nước, cũng như "tiếp cận rõ hơn những ý nghĩa sâu xa của những bài hát quốc tế hay tác phẩm văn học mà tác giả muốn truyền tải". Đúng chuẩn đã xinh đẹp còn tài năng!

Á hậu Phương Anh.

Chọn cho mình một lối đi riêng khi đề cập đến vấn đề này, Á hậu Kiều Loan hóm hỉnh nói về những lần người hâm mộ “đứng hình” khi cô nàng bỗng dưng sử dụng “ngôn ngữ Quảng Nam”. Tuy không được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm nhưng hiện tại, Á hậu Kiều Loan luôn là một cái tên bảo chứng cho sự toàn năng.

Chấm điểm Tiếng Anh của 3 Hoa hậu có học thức nhất hiện nay: Lương Thuỳ Linh biểu tượng con nhà người ta được mấy điểm? - Ảnh 5.

Á hậu Kiều Loan xinh đẹp, tài năng.

Không những tự tin giao tiếp, cô nàng còn tự sáng tác lời bằng Tiếng Anh tại nhiều cuộc thi âm nhạc trước đây. Bên cạnh đó, nàng Á hậu cũng chia sẻ thêm về bí quyết học Tiếng Anh tốt hơn dành cho người có điều kiện lẫn không điều kiện, đó là bổ sung từ vựng thật nhiều, quan trọng nằm ở sự nỗ lực của từng người. Và tiết lộ 6 lý do giúp bản thân có thêm động lực để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình tốt hơn.

Với những thành tích về ngoại ngữ đầy ấn tượng của mình, cả ba nàng hậu đã gửi đến khán giả những câu chuyện thú vị cũng như bài học bổ ích trong việc học ngoại ngữ.

Có thể thấy việc sở hữu khả năng ngoại ngữ "đỉnh của chóp" đã mang lại thành công ấn tượng cho Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Phương Anh và là một câu chuyện truyền cảm hứng mãnh liệt tới giới trẻ hiện nay.

Ở dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ ra ngưỡng mộ với trình độ Tiếng Anh của ba nàng hậu:

- Ai bắn Tiếng Anh cũng đỉnh của chóp!

- Hội học sinh giỏi đang nói chuyện có khác!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm