Cha Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không hề ở cạnh con gái trong lễ phục sinh vừa qua?

Lưu Khải Uy dự định quay trở lại với công việc vào tháng 4 này nhưng vì con gái nên anh đã quyết định rời thời gian muộn hơn so với kế hoạch ban đầu.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình quảng bá phim của đài TVB, diễn viên Lưu Đan - cha Lưu Khải Uy đã có những tiết lộ mới nhất về con dâu cũ Dương Mịch

Bố chồng cũ của Dương Mịch cho hay, trong dịp lễ phục sinh vừa qua, người đẹp không hề ở bên cạnh con gái Tiểu Gạo Nếp. "Bọn trẻ chỉ ở nhà chơi, múa và ca hát. Tuy nhiên, cha của con bé (Lưu Khải Uy) cũng tạm hoãn công việc để ở nhà", Lưu Đan cho hay. 

Theo đó, Lưu Khải Uy dự định quay trở lại với công việc vào tháng 4 này nhưng vì con gái nên anh đã quyết định rời thời gian muộn hơn so với kế hoạch ban đầu. 

Cha Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không hề ở cạnh con gái trong lễ phục sinh vừa qua? - Ảnh 2.

Tin trên trang Sohu.

Lưu Đan tiết lộ trong một sự kiện mới đây.

Những tiết lộ của Lưu Đan được đưa ra sau khi Dương Mịch và "tình tin đồn" Ngụy Đại Huân bị "tóm gọn" khoảnh khắc hẹn hò ở khách sạn cũng như cùng nhau ăn kem. Chính những điều này khiến hình ảnh của Dương Mịch trong mắt công chúng càng xấu đi. Không ít dân mạng chỉ trích việc nàng "Bạch Thiển" bỏ mặc con gái cho chồng cũ để mình có được một cuộc sống thoải mái. Cô có thể làm việc, qua lại với người đàn ông khác mà không vướng bận chuyện con nhỏ.

Cha Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không hề ở cạnh con gái trong lễ phục sinh vừa qua? - Ảnh 4.

Dương Mịch bị bắt gặp hẹn hò cùng tình trẻ Ngụy Đại Huân.

Bằng chứng là Dương Mịch vừa qua bị tung nhiều hình ảnh cho thấy cô vào khách sạn với trai trẻ Ngụy Đại Huân. Dù người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này nhưng nhiều fan tỏ ra không đồng tình với việc Dương Mịch qua lại cùng đàn em trên.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm