CEO Nam Phong Nhung Lê - Người phụ nữ bản lĩnh trong thị trường ngách khăn spa, thẩm mỹ viện

Quang Vũ,
Chia sẻ

Đợt dịch bùng phát lần thứ 4 ở nước ta đã và đang gây ra những khó khăn nhất định cho các doanh nghiệp địa phương. Khăn Nam Phong cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, trải qua hơn 4 tháng chiến đấu với dịch Covid-19, tìm các phương án cải tiến, doanh nghiệp vẫn nỗ lực duy trì 70% nguồn nhân lực hoạt động, và đạt được nhiều thành tựu trong năm 2021 vừa qua.

Tiên phong trong lĩnh vực khăn spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc

Với tiêu chí "người Việt dùng hàng Việt", nữ CEO Lê Thị Nhung là người tiên phong trong thị trường nghách khăn chuyên dụng spa, thẩm mỹ viện, nail trên toàn quốc. Cơ duyên giúp chị bén duyên với nghề dệt may truyền thống rất tình cờ, cũng là ngày mà chị và chồng quen biết nhau.

Vô tình biết đến một làng nghề dệt truyền thống có tuổi đời hơn 25 năm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhưng không được nhiều người biết đến. Từ đó, chị Nhung quyết tâm tìm cách đưa sản phẩm lên một tầm cao mới, với thương hiệu riêng khăn Nam Phong, với mục tiêu đưa sản phẩm khăn chất lượng vươn tầm thế giới.

CEO Lê Thị Nhung - Thị trường ngách khăn spa, thẩm mỹ viện giúp thương hiệu vượt khó mùa dịch - Ảnh 1.

Lê Thị Nhung mong muốn truyền được động lực nhiệt huyết đến nhiều chị em phụ nữ hơn trên con đường khởi nghiệp.

Thương hiệu khăn Nam Phong ra đời từ đó. Và với nỗ lực, sự kiên trì, học hỏi của bản thân, chị Nhung đã và đang giúp Nam Phong ngày càng lớn mạnh hơn, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt. Bởi chị hiểu được cái khổ, cái nghèo của dân lao động ở tầng lớp thấp. Vì chị cũng có xuất thân nghèo khó, tuổi thơ cơ cực bên bà ngoại và mẹ.

Không chỉ vượt lên khó khăn, đưa thương hiệu Nam Phong đến gần hơn với người tiêu dùng, chị Nhung còn là minh chứng mạnh mẽ cho người phụ nữ " đảm việc nước, giỏi việc nhà", tạo động lực, nguồn cảm hứng cho nguồn nhân sự, đặc biệt là nhiều phụ nữ Việt Nam thời nay.

Qua những thành tựu mà công ty và chị đạt được trong thời gian qua, chị Nhung muốn gửi gắm, phần nào truyền được cảm hứng, động lực, nhiệt huyết của mình đến với nhiều chị em phụ nữ trên con đường khởi nghiệp, chinh phục giấc mơ của bản thân. Chỉ cần mình nỗ lực, thành công ắt sẽ đến.

Thương hiệu khăn Nam Phong uy tín, an toàn

Khăn Nam Phong là một thương hiệu của công ty TNHH TITO chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng khăn tắm, áo choàng tắm khách sạn, spa trên toàn quốc và hướng đến mục tiêu xa hơn là ra thị trường nước ngoài. Khăn Nam Phong không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển để mang lại những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Thỏa mãn được yêu cầu khắt khe mà chủ doanh nghiệp đặt ra, suốt những năm tháng hoạt động, khăn Nam Phong vẫn luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chất lượng cao với mẫu mã, màu sắc và kích thước các sản phẩm phong phú, đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

CEO Lê Thị Nhung - Thị trường ngách khăn spa, thẩm mỹ viện giúp thương hiệu vượt khó mùa dịch - Ảnh 2.

Hình ảnh chị Lê Thị Nhung chụp ảnh tại nhà máy sản xuất khăn tại Hà Nội.

Ưu thế của khăn Nam Phong là chuyên cung cấp khăn cho spa, khách sạn cao cấp như khăn tay, khăn tắm, khăn trải, áo choàng, khăn làm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng,.. Là thương hiệu phân phối trên toàn quốc, nhận dệt, thêu logo trên khăn theo yêu cầu của từng khách hàng kể cả cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty đặt mục tiêu sau 5 năm sẽ xây dựng thêm được nhà máy tại thị trường miền Nam với quy trình tẩy nhuộm khăn bằng công nghệ hiện đại, khép kín, an toàn tuyệt đối. Đồng thời, mở rộng thêm các cửa hàng tại điểm nóng trên toàn quốc về khăn cho spa, khách sạn cao cấp.

CEO Lê Thị Nhung - Thị trường ngách khăn spa, thẩm mỹ viện giúp thương hiệu vượt khó mùa dịch - Ảnh 3.

Lê Thị Nhung đang trao đổi với nhân sự về sản phẩm khăn trước khi giao đến cho khách hàng.

Đặc biệt, Nam Phong còn sở hữu nhà máy sản xuất khăn với số lượng khủng hơn 60 tấn/tháng phân phối trên toàn quốc. Khăn Nam Phong luôn muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng với cơ hội giao thương mới, cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Những gì mà CEO Lê Thị Nhung nói riêng cũng như thương hiệu khăn Nam Phong nói chung đã và đang nỗ lực, đơn vị muốn sẽ có cơ hội trở thành đơn vị uy tín trong lòng khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp, phân phối khăn tắm spa, khách sạn hay khăn làm quà cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Khăn Nam Phong

Địa chỉ: Số 268 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại: 0707 164 369

Website: https://khannamphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/khannamphong/

Email: khannamphong@gmail.com

Chia sẻ