Cát Phượng nói về mâu thuẫn với Hồng Vân: Chị ấy đã nhắn tin xin lỗi tôi!

Sau 1 khoảng thời gian, cuối cùng Cát Phượng mới chịu lên tiếng về sự cố với Hồng Vân xoay quanh việc khen chê bộ phim "Xóm trọ 3D".

Cuối tháng 6/2017, phim điện ảnh Xóm trọ 3D của NSND Hồng Vân đã ra mắt khán giả màn ảnh rộng. Khai thác đề tài đồng tính, Xóm trọ 3D đã gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, vụ ồn ào giữa Cát Phượng và Hồng Vân là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Người đứng ra bênh vực Cát Phượng vì bỗng dưng mắc nạn từ trên trời rơi xuống, kẻ giễu cợt Hồng Vân vì đã vô tình làm tổn thương đàn em. Lời ra tiếng vào thị phi, và 2 nhân vật Cát Phượng - Hồng Vân là người lãnh đủ.

Cát Phượng nói về mâu thuẫn với Hồng Vân: Chị ấy đã nhắn tin xin lỗi tôi! - Ảnh 1.

Chuyện bắt đầu khi Hồng Vân hỏi ý kiến Cát Phượng về bộ phim của mình. Vốn là chỗ thân tình, Cát Phượng vô tư nhận xét về bộ phim bằng cách ghi âm giọng nói của mình và gửi qua facebook. Sau khi nghe ý kiến đó, Hồng Vân gửi đoạn ghi âm của Cát Phượng cho những thành viên trong ekip sản xuất Xóm trọ 3D. Cuối cùng, đoạn ghi âm được phát tán rộng rãi, Cát Phượng bị chỉ trích là đánh giá không khách quan, dành quá nhiều lời lẽ tiêu cực cho bộ phim của đàn chị.

Cát Phượng nói về mâu thuẫn với Hồng Vân: Chị ấy đã nhắn tin xin lỗi tôi! - Ảnh 2.

Suốt trong thời gian xảy ra sự cố, Cát Phượng không trả lời bất cứ câu hỏi nào, nữ nghệ sĩ chỉ im lặng và tập trung cho công việc của mình. Nhưng trong cuộc trò chuyện mới đây, Cát Phượng đã lần đầu tiên bộc bạch: "Sau chuyện với chị Hồng Vân thì Cát sẽ không nói gì nữa đâu. Không phải vì Cát sợ, cuộc đời Cát chưa bao giờ sợ bất cứ một ai. Chỉ là cái tôi họ lớn quá, khi nói thẳng thì họ nhảy đong đỏng lên. Khen đẹp, khen này kia thì người ta nghe lọt tai, nhưng ngọt mật chết ruồi thì họ đâu có biết. Cát chỉ là nghĩ tới khán giả, Cát thương khán giả thôi".

Cát Phượng nói về mâu thuẫn với Hồng Vân: Chị ấy đã nhắn tin xin lỗi tôi! - Ảnh 3.

"Chị Vân có nhắn tin xin lỗi Cát. Xin lỗi thì mình OK thôi. Nhưng mà mong rằng sau này, nếu trường hợp đó tái lại với một người nào đó không phải là Cát thì chị Hồng Vân cũng đừng có như thế. Chị đưa ghi âm lên group là chị sai quá sai rồi. Cát có nói một câu thế này, em muốn phim của NSND Hồng Vân sản xuất thì khán giả sẽ hóng như phim của Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Charlie Nguyễn, Victor Vũ. Vì sau lưng chị vẫn còn có anh Lê Tuấn Anh, đó là điều Cát muốn. Nhưng mà nhiều khi chị không hiểu, chị này kia này nọ thì thôi".

Cát Phượng nói về mâu thuẫn với Hồng Vân: Chị ấy đã nhắn tin xin lỗi tôi! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng nói rằng sự thẳng thắn của mình đôi khi khiến cho người ta ghét. Nhưng tất cả những gì chị nói, chị lên tiếng đều xuất phát từ cái tâm: "Anh em nghệ sĩ quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy người thôi. Có thể họ đối với Cát là bằng mặt không bằng lòng. Còn Cát đối với họ là bằng mặt và bằng lòng luôn. Họ đối với Cát như thế nào Cát không cần biết, Cát cũng không cần muốn biết. Cát chỉ luôn luôn bảo vệ những gì đúng thôi. Cái tính này đã có từ khi Cát còn đi học rồi. Trong lớp mà có bạn nữ nào bị ăn hiếp thì Cát đứng ra bảo vệ ghê lắm. Cát rất ghét những điều xảo trá, lọc lừa. Vì nó không đúng".

Chia sẻ
Đọc thêm