Cát Phượng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại và tâm sự đầy lạc quan của Mai Phương

Khán giả không khỏi xúc động với chia sẻ của Cát Phượng về tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương.

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã dành thời gian vào bệnh viện hỏi thăm tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương. Trên trang facebook cá nhân, Cát Phượng tâm sự: "Chiều nay lúc 15h Cát đã vào bệnh viện gặp em Mai Phương và trao số tiền 299.500.000 của mọi người đã gửi vào tài khoản của Cát. Còn tài khoản anh Kiều Minh Tuấn Cát chưa tổng kết được vì anh Tuấn đi quay suốt. Vài ngày nữa anh Tuấn rảnh Cát sẽ tổng kết ạ. Bé Mai Phương cảm ơn nhiều lắm những tình cảm khán giả cùng anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ đã quan tâm và thương em! Em nói, nhất định sẽ khỏe để không phụ lòng tấm lòng của mọi người. Thương lắm tình nghệ sĩ, tình người!".

Cát Phượng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại và tâm sự đầy lạc quan của Mai Phương - Ảnh 1.

Phương Mai mỉm cười chống chọi với bệnh tật.

Những chia sẻ của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người. Số tiền gần 300 triệu đồng được Cát Phượng trao tận tay Mai Phương bao gồm 50 triệu của ca sĩ Mỹ Tâm và rất nhiều sự chung tay góp sức của các khán giả gần xa.

Cát Phượng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại và tâm sự đầy lạc quan của Mai Phương - Ảnh 2.

Nữ diễn viên hứa sẽ sớm khỏe lại để không phụ tình yêu thương của mọi người.

Trước tình cảm của anh chị em đồng nghiệp và hàng ngàn khán giả đang quan tâm, lo lắng cho sức khỏe Mai Phương hàng ngày, nữ diễn viên không khỏi xúc động và hứa sẽ sớm khỏe lại để không phụ lòng mọi người. 

Trước đó, nữ diễn viên Mai Phương đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt gần đây cô còn được tặng thuốc đặc trị ung thư từ Nhật Bản. Với tất cả những hy vọng và tình yêu thương, công chúng kỳ vọng rằng những chuyển biến tích cực sẽ đến với Mai Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm